Đèn tường 0110

Đèn cột gỗ cầu gỗ

Mã sản phẩm:01-10- Còn hàng

Giá bán:390.000đ

Giá khuyến mại:370.500đ

Kích thước: (Cao)27-(Rộng)16-(Sâu)18 (cm)

Xuất xứ: Việt Nam

Hãng sản xuất: Phú Mỹ An

Màu sắc: Nâu hạt dẻ

Chất liệu: Gỗ

Số bóng: 1 bóng

Cỡ đui: E27

Số lượng:
Sản phẩm đồng bộ
Chi tiết sản phẩm

Đèn cột gỗ cầu gỗ

- Là loại đèn tường trang trí nội thất đẹp với chất liệu chủ đạo là gỗ tốt được thiết kế tinh xảo. Đèn phù hợp với nhiều không gian văn phòng và tô điểm thêm vẻ đẹp nột thất.

- Được thiết kế và sản xuất tại Phú Mỹ An với chất liệu tốt nhất, sơn màu được pha chế theo một công thức đặc biệt giúp đèn treo tường này luôn sáng bóng, màu sắc đặc trưng và không bị phai màu theo thời gian

- Bảo hành: 01 năm

 

Phú Mỹ An được thành lập vào năm 1997 tiến hành đi lên theo thăng trầm của nền kinh tế. Những năm gần đây Phú Mỹ An đã trở thành một công ty lớn mạnh chuyên sản xuất và thiết kế đèn trang trí trong đó thế mạnh là đèn trang trí gỗ chứa đựng thương hiệu Việt Nam với chất liệu gỗ và đã được người tiêu dùng tin tưởng.


Là một công ty chuyên thiết kế đèn trang trí hàng đầu hiện nay trên các chất liệu như gỗ, đồng, inox, sắt…với những mẫu đèn trang trí đang dạng về chủng loại và kiểu dáng như đèn cây trang trí, đèn thả trang trí….với đội ngũ thợ thiết kế giỏi, sáng tạo có các năm kinh nghiệm sẽ làm thỏa mãn mọi nhu cầu của quý khách khi đến với Phú Mỹ An.

Phú Mỹ An luôn đang mong được chất chứa vẽ đẹp đến ngôi nhà của bạn.

Nhận xét và góp ý của khách hàng
Mục góp ý (để sản phẩm Việt của chúng ta ngày được đẹp hoàn thiện hơn xin quý khách đánh giá cho ý kiến đóng góp)

Sản phẩm cùng loại