Đèn tường 0161

Đèn tường lồng vát

Mã sản phẩm:01-61- Còn hàng

Giá bán:285.000đ

Giá khuyến mại:256.500đ

Kích thước: (Cao)33-(Rộng)10-(Sâu)19 (cm)

Xuất xứ: Việt Nam

Hãng sản xuất: Phú Mỹ An

Chất liệu: Gỗ

Màu sắc: Nâu hạt dẻ

Số bóng: 1 bóng

Cỡ đui: E27

Số lượng:
Sản phẩm đồng bộ
Chi tiết sản phẩm

Đèn tường lồng vát

- Là loại đèn tường trang trí đẹp có cấu trúc đặc biệt, tạo lên vẻ đẹp riêng biệt cho ngôi nhà của bạn. Đèn có thể đặt tại nhiều địa điểm khác nhau trong không gian nhà như: nhà khách, phòng ăn, văn phòng hội nghị...

- Được thiết kế và sản xuất tại Phú Mỹ An với yêu cầu khắc khe nhất, làm bằng chất liệu gỗ tốt tự nhiên và thủy tinh tốt nhất, sơn màu được pha chế theo một công thức đặc biệt giúp sản phẩm luôn sáng bóng, màu sắc đặc trưng và không bị phai màu theo thời gian.

- Bảo hành: 01 năm

 

Phú Mỹ An đi vào hoạt động vào năm 1997 tiến hành đi lên theo thăng trầm của nền kinh tế. Thời gian này Phú Mỹ An đã trở thành một công ty lớn mạnh chuyên sản xuất và thiết kế đèn trang trí trong đó thế mạnh là đèn trang trí gỗ mang thương hiệu Việt Nam với chất liệu gỗ và đã được người tiêu áp dụng tin tưởng.


Là một công ty chuyên thiết kế đèn trang trí hàng đầu hiện nay trên các chất liệu như gỗ, đồng, inox, sắt…với những mẫu đèn trang trí đã và đang dạng về chủng loại và kiểu dáng như đèn thả trang trí,đèn cây trang trí….với đội ngũ thợ thiết kế giỏi, sáng tạo có nhiều năm kinh nghiệm sẽ làm thỏa mãn mọi nhu cầu của quý khách khi đến với Phú Mỹ An.

Phú Mỹ An luôn mong rằng chứa đựng vẽ đẹp đến ngôi nhà của bạn.

Nhận xét và góp ý của khách hàng
Mục góp ý (để sản phẩm Việt của chúng ta ngày được đẹp hoàn thiện hơn xin quý khách đánh giá cho ý kiến đóng góp)

Sản phẩm cùng loại