Đèn treo tường 014

Đèn lồng vuông karo tay sắt

Mã sản phẩm:01-4-Liên hệ đặt hàng

Giá bán:315.000đ

Giá khuyến mại:315.000đ

Kích thước: (Cao)43-(Rộng)14-(Sâu)22 (cm)

Xuất xứ: Việt Nam

Hãng sản xuất: Phú Mỹ An

Chất liệu: sắt & gỗ

Màu sắc: Nâu hạt dẻ

Cỡ đui: E27

Số bóng: 1 bóng

Số lượng:
Sản phẩm đồng bộ
Chi tiết sản phẩm

Đèn lồng vuông karo tay sắt:

- Loại đèn treo tường gỗ được ưa chuộng nhiều nhất hiện nay. Với thiết kế mới lạ, đèn lồng vuông tay sắt sẽ làm nội bật không gian nội thất của bạn. 

- Đèn được trang trí tại nhiều địa điểm trong ngôi nhà như: trang trí văn phòng, trang trí phòng khách, trang trí phòng ăn, trang trí phòng ngủ...

- Đèn trang trí được sản xuất bằng chất liệu gỗ tốt tự nhiên, sơn màu đặc biệt, cánh tay sắt chịu lực tốt. Sản phẩm được thiết kế và sản xuất tại doanh nghiệp Phú Mỹ An.

- Bảo hành: 01 năm

 

Phú Mỹ An được thành lập vào năm 1997 phát triển đi lên theo biến động của nền kinh tế. Hiện nay Phú Mỹ An đã trở thành một doanh nghiệp lớn mạnh chuyên sản xuất và thiết kế đèn trang trí trong đó thế mạnh là đèn trang trí bằng gỗ chất chứa thương hiệu Việt với chất liệu gỗ và đã được người tiêu áp dụng tin tưởng.


Là một công ty chuyên thiết kế đèn trang trí hàng đầu hiện nay với các chất liệu như gỗ, đồng, inox, sắt…với những mẫu đèn trang trí đang dạng về chủng loại và kiểu dáng như đèn tường trang trí, đèn bàn trang trí,đèn chùm trang trí ….với đội ngũ thợ thiết kế giỏi, sáng tạo có các năm kinh nghiệm sẽ làm thỏa mãn mọi nhu cầu của quý khách khi đến với Phú Mỹ An.

Phú Mỹ An luôn đang mong muốn chứa vẽ đẹp đến ngôi nhà của bạn.

 

Nhận xét và góp ý của khách hàng
Mục góp ý (để sản phẩm Việt của chúng ta ngày được đẹp hoàn thiện hơn xin quý khách đánh giá cho ý kiến đóng góp)

Sản phẩm cùng loại