Đèn tường 0130

Đèn 2C

Mã sản phẩm:01-30- Còn hàng

Giá bán:315.000đ

Giá khuyến mại:283.500đ

Kích thước: (Cao)38-(Rộng)22-(Sâu)17 (cm)

Xuất xứ: Việt Nam

Hãng sản xuất: Phú Mỹ An

Chất liệu: gỗ , thuỷ tinh

Màu sắc: Nâu hạt dẻ

Số bóng: 1 bóng

Cỡ đui: E27

Số lượng:
Sản phẩm đồng bộ
Chi tiết sản phẩm

- Là đèn treo tường đẹp với thiết kế cầu kỳ, tăng sức thu hút, hấp dẫn cho không gian ngôi nhà bạn. Đèn 2C được đặt nhiều vị trí khác nhau trong gian phòng như: phòng khách, phòng ngủ, phòng hội nghị, phòng làm việc...

- Sản phẩm được thiết kế và sản xuất theo quy trình đặc biệt tại Phú Mỹ An. Chất liệu gỗ cao cấp chủ đạo, được sơn bằng chất liệu pha chế đặc biệt làm tăng tuổi thọ và giữ được màu sắc riêng.

- Bảo hành: 01 năm

 

Phú Mỹ An được thành lập vào năm 1997 xây dựng đi lên theo biến động của nền kinh tế. Ngày nay Phú Mỹ An đã trở thành một công ty lớn mạnh chuyên sản xuất và thiết kế đèn trang trí trong đó thế mạnh là đèn trang trí bằng gỗ chứa thương hiệu Việt Nam với chất liệu gỗ và đã được người tiêu áp dụng tin tưởng.


Là một tổ chức chuyên thiết kế đèn trang trí hàng đầu hiện nay với các chất liệu như gỗ, đồng, inox, sắt…với những mẫu đèn trang trí đang dạng về chủng loại và kiểu dáng như đèn tường, đèn bàn, đèn cây trang trí….với đội ngũ thợ thiết kế giỏi, sáng tạo có các năm kinh nghiệm sẽ làm thỏa mãn mọi nhu cầu của quý khách khi đến với Phú Mỹ An.

Phú Mỹ An luôn muốn chứa vẽ đẹp đến ngôi nhà của bạn.

Nhận xét và góp ý của khách hàng
Mục góp ý (để sản phẩm Việt của chúng ta ngày được đẹp hoàn thiện hơn xin quý khách đánh giá cho ý kiến đóng góp)

Sản phẩm cùng loại