Đèn tường 0170

Đèn cột đơn bóng tròn

Mã sản phẩm:01-70- Còn hàng

Giá bán:275.000đ

Giá khuyến mại:247.500đ

Kích thước: (Cao)30-(Rộng)14-(Sâu)22 (cm)

Hãng sản xuất: Phú Mỹ An

Màu sắc: Nâu hạt dẻ

Chất liệu: Gỗ

Số bóng: 1 bóng

Cỡ đui: E27

Số lượng:
Sản phẩm đồng bộ
Chi tiết sản phẩm

Đèn cột đơn bóng tròn

- Đèn cột đơn bóng tròn là loại đèn treo tường được thiết kế theo kiến trúc đơn giản nhưng mang lại vẻ đẹp hài hòa cho không gian ngôi nhà bạn. Đèn phù hợp với nhiều vị trí khác nhau như làm đèn tường phòng khách, đèn tường phòng ngủ, đèn tường hội nghị...Mỗi vị trí, đèn cột đơn bóng tròn luôn tạo ra vẻ đẹp khác nhau, thu hút người xem.

- Đèn trang trí được làm bằng chất liệu gỗ tốt tự nhiên, sơn màu theo công thức pha đặc biệt giúp tăng tuổi thọ chất liệu gỗ, màu sắc đặc trưng và không bị phai màu.

- Bảo hành: 01 năm

 

Phú Mỹ An được thành lập vào năm 1997 xây dựng đi lên theo thăng trầm của nền kinh tế. Những năm trở lại đây Phú Mỹ An đã trở thành một doanh nghiệp lớn mạnh chuyên sản xuất và thiết kế đèn trang trí trong đó thế mạnh là đèn trang trí bằng gỗ mang thương hiệu Việt với chất liệu gỗ và đã được người tiêu vận dụng tin tưởng.


Là một công ty chuyên thiết kế đèn trang trí hàng đầu hiện nay trên các chất liệu như gỗ, đồng, inox, sắt…với những mẫu đèn trang trí đã và đang dạng về chủng loại và kiểu dáng như đèn thả,đèn cây trang trí, đèn tường….với đội ngũ thợ thiết kế giỏi, sáng tạo có nhiều năm kinh nghiệm sẽ làm thỏa mãn mọi nhu cầu của quý khách khi đến với Phú Mỹ An.

Phú Mỹ An luôn mong được chứa vẽ đẹp đến ngôi nhà của bạn.

Nhận xét và góp ý của khách hàng
Mục góp ý (để sản phẩm Việt của chúng ta ngày được đẹp hoàn thiện hơn xin quý khách đánh giá cho ý kiến đóng góp)

Sản phẩm cùng loại