Đèn tường kiểu Pháp 0118

Đèn dầu kiểu Pháp

Mã sản phẩm:01-18- Còn hàng

Giá bán:530.000đ

Giá khuyến mại:477.000đ

Kích thước: (Cao)40-(Rộng)23-(Sâu)27 (cm)

Xuất xứ: Việt Nam

Hãng sản xuất: Phú Mỹ An

Chất liệu: sắt & thủy tinh

Màu sắc: mầu đồng cổ

Số bóng: 1 bóng

Cỡ đui: E27

Số lượng:
Sản phẩm đồng bộ
Chi tiết sản phẩm

Đèn dầu kiểu Pháp

- Loại đèn được thiết kế theo kiến trúc cổ kiểu Pháp, là loại  đèn treo tường trang trí phòng ngủ hoặc đèn trang trí phòng khách tạo cảm giác cổ kính trong không gian văn phòng.

- Sản phẩm được thiết kế và sản xuất tại Phú Mỹ An với chất liệu tốt nhất. Sơn màu được pha chế đặc biệt giúp bảo vệ chất liệu sắt và gỗ. Đèn dầu kiểu Pháp luôn giữ được màu sắc riêng và không bị phai màu theo thời gian.

- Bảo hành: 01 năm.

 

Phú Mỹ An được thành lập vào năm 1997 xây dựng đi lên theo biến động của nền kinh tế. Hiện nay Phú Mỹ An đã trở thành một công ty lớn mạnh chuyên sản xuất và thiết kế đèn trang trí trong đó thế mạnh là đèn trang trí bằng gỗ mang thương hiệu Việt với chất liệu gỗ và đã được người tiêu sử dụng tin tưởng.


Là một doanh nghiệp chuyên thiết kế đèn trang trí hàng đầu hiện nay trên nhiều chất liệu như gỗ, đồng, inox, sắt…với những mẫu đèn trang trí đã và đang dạng về chủng loại và kiểu dáng như đèn cây trang trí, đèn thả trang trí….với đội ngũ thợ thiết kế giỏi, sáng tạo có nhiều năm kinh nghiệm sẽ làm thỏa mãn mọi nhu cầu của quý khách khi đến với Phú Mỹ An.

Phú Mỹ An luôn mong rằng chứa vẽ đẹp đến ngôi nhà của bạn.

Nhận xét và góp ý của khách hàng
Mục góp ý (để sản phẩm Việt của chúng ta ngày được đẹp hoàn thiện hơn xin quý khách đánh giá cho ý kiến đóng góp)

Sản phẩm cùng loại