Nhận gia công thiết kế chế tạo đèn chiếu sáng và các đồ trang trí nội thất  từ bản vẽ , ảnh ,ý tưởng cho nhà ở , chung cư , biệt thự , khách sạn, nhà hàng, quán cafe,..  với số lượng theo yêu cầu . Địa chỉ giao dịch : 25/167 Thanh nhàn , Hai bà Trưng , Hà nội . Để được tư vấn xin quý khách gọi điện thoại theo số 086766668  gặp Mr Thắng. Trân trọng cảm ơn!

Đèn gốm chân sắt đẹp cao cấp giá tốt tại Hà Nội

Đèn Gốm Chân Sắt

Chỉ hiển thị ảnh

Đèn Cây Trang Trí Gốm Chân Sắt


Đèn Gốm Chân Sắt là 1 sản phẩm thuộc đèn cây trang trí của Phú Mỹ An, Đèn cây Gốm chân sắt có cấu tạo gồm bình Gốm và chân đèn được thiết kế bằng Sắt vững trải, với các họa tiết văn hoa trên bình Gốm và các thành phần trên cây đèn làm tôn lên nét tinh xảo, cao cấp và sang trọng trên cây đèn.

Đèn cây trang trí gốm chân sắt được đặt trong phòng khách và phòng ngủ sẽ giúp cho căn phòng ấm cúng, sang trọng, trong thị trường đèn trang trí nội thất thì đèn trang trí của Phú Mỹ An là sản phẩm có mẫu mã độc, không đụng hàng, mang hơi hướng âm hưởng nét Cổ Điển và sang trọng phong cách Châu Âu nhưng những sản phẩm đèn của Phú Mỹ An lại đang có giá tốt nhất thị trường đèn hiện nay