Zalo QRCode  Tư vấn khách hàng084-588-3456

Sản phẩm đã xem

Ánh sáng trong trang trí nội thất

Ánh sáng trong trang trí nội thất

4/8/2014 8:27:16 AM
Ánh sáng nhân tạo là ánh sáng từ hệ thống điện sẵn có trong gia đình đóng vai trò quan trọng

Ánh sáng vừa là yếu tố kỹ thuật – công năng đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của gia đình, vừa là phương tiện góp phần sáng tạo nên hiệu quả thẩm mỹ, tăng giá trị của không gian sống. Bởi vậy không thể phủ nhận vai trò quan trọng của ánh sáng trong việc làm đẹp nội thất ngôi nhà. Sức hút của đồ dùng trong nhà không chỉ nằm ở kiểu dáng, chất liệu và mẫu mã mà nó còn nằm ở cách vận dụng ánh sáng khéo léo của người thiết kế. Việc bố trí ánh sáng hợp lý khiến cho đồ vật trở nên lung linh và bắt mắt hơn.

Trong đó, ánh sáng nhân tạo là ánh sáng từ hệ thống điện sẵn có trong gia đình đóng vai trò quan trọng. Nó có những hiệu quả nhất định đối với trang trí nội thất mà ánh sáng tự nhiên không thể thay thế như ánh sáng âm tường, hắt trần hay đèn chùm giúp không gian trong phòng trở nên lãng mạn, đồ nội thất khi được chiếu sáng hợp lý đều mang vẻ đẹp mờ ảo, mê hoặc. 

          

Ánh sáng trong nội thất

  Có một điều đáng lưu ý là bạn không nên giới hạn cố định sử dụng loại đèn trang trí nội thất nào cho căn nhà, sự phong phú về kết cấu, hình dạng và màu sắc sẽ đem lại những hiệu quả thú vị, căn nhà của bạn sẽ trở nên đẹp hơn rất nhiều nếu có đèn trang trí nội thất. Tuy nhiên để việc chiếu sáng như thế nào đạt được hiệu quả không phải là điều dễ dàng và ai cũng có hiểu biết về nó.

  Đối với từng khoảng không gian trong gia đình cũng nên có cách bày trí các loại đèn trang trí khác nhau. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại đèn trang trí với mẫu mã và kiểu dáng đa dạng nhưng chất lượng thì không phải ở đâu cũng đảm bảo, một địa chỉ tin cậy để bạn có thể chọn những chiếc đèn phù hợp với ngôi nhà của mình là công ty phumyan.com. Tại đây bạn sẽ được tư vấn lựa chọn các loại đèn trang trí nội thất thích hợp nhất, bạn cũng có thể đặt thiết kế đèn theo mẫu mã riêng. Với thương hiệu chất lượng sản phẩm và phong cách làm việc chuyên nghiệp của mình Phú Mỹ An cam kết sẽ làm bạn hài lòng khi mua sản phẩm tại đây.

Phú Mỹ An mang vẻ đẹp đến ngôi nhà của bạn!

Các tin khác