Zalo QRCode  Tư vấn khách hàng084-588-3456

Sản phẩm đã xem

Đèn Thả Bàn Ăn

Đèn treo thả trang trí bàn ăn đẹp, giá rẻ Hà Nội

Đèn Thả Bàn Ăn

Chỉ hiển thị ảnh

Đèn thả trang trí bàn ăn cao cấp


Trong thiết kế truyền thống hay hiện đại, mỗi ngôi nhà đều có một không gian ăn uống với diện tích rộng. Chiếc bàn ăn trong gian phòng bếp là nơi  trung tâm tụ họp mọi thành viên trong gia đình vào mỗi bữa ăn cũng là nơi dành để tụ họp bạn bè làm cho mọi người gần gũi nhau hơn. Chính vì vậy bạn cần tạo một không gian ấm cúng cho căn phòng này. Và những chiếc đèn trang trí đóng góp một vai trò không hề nhỏ để làm nên điều này. Đèn dùng cho bàn ăn có nhiều loại như đèn trần nổi, đèn chùm, đèn treo tuy nhiên đèn thả là loại đèn đặc biệt phù hợp với khu vực bàn ăn bởi chúng có thể điều chỉnh độ sáng không gây chói mắt mà còn tập trung ánh sáng vào trung tâm bàn làm nổi bật vẻ hấp dẫn của thức ăn tạo không gian ấm áp và kích thích vị giác.

Trải qua nhiều thay đổi hiện nay những chếc đèn thả được thiết kế sáng tạo và cải tiến phát triển với nhiều kiểu dáng, mẫu mã bắt mắt để trở thành loại đèn trang trí chiếu sáng chất lượng phù hợp với nhiều không gian phòng ăn khác nhau mang đến luồng ánh sáng tuyệt vời và là điểm nhấn giúp căn phòng ấm cúng, lãng mạn, sang trọng hơn.

Cách chọn đèn thả đẹp phù hợp với  bàn ăn

Bàn ăn to ngang bạn có thể dùng bộ đèn thả dạng chùm dài đảm bảo cung cấp đủ ánh sáng cho không gian ăn uống. Đặc biệt nếu bộ đèn có màu sắc tương phản với màu bàn ăn sẽ tạo điểm nhấn cho phòng ăn của bạn.

Bàn ăn dài và nhỏ nên treo ba chiếc đèn thả đơn với thiết kế giống nhau giúp phân dải đều ánh sáng cho bàn ăn mà vẫn duy trì được sự gắn kết và cách trang trí đối xứng của phòng ăn.

Thiết kế bàn ăn tròn có thể chọn đèn thả đơn tròn bản rộng tạo sự đơn giản tinh tế với ánh sáng khuếch tán tạo sự ấm cúng nhẹ nhàng cho bàn ăn.

Các mẫu đèn thả trang trí bàn ăn cao cấp Phú Mỹ An

Đèn thả đơn nói riêng và đèn thả nói chung được thiết kế và sản xuất tại Phú Mỹ An rất tỉ mỉ và công phu dựa theo các tiêu chuẩn Đèn trang trí nội thất đẹp nhất, sang trọng nhất theo phong cách cao cấp tại các quốc gia nổi tiếng ở Châu Âu, châu Mỹ...nhưng sản phẩm đèn trang  trí tại Phú Mỹ An lại được bán với giá tốt nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay.

 

Đèn bàn ăn honkon

 

Đèn thả dầu cổ