Điều khoản sử dụng

Điều khoản sử dụng

Chào mừng bạn đến với Phú Mỹ An 

Những Điều khoản sử dụng tạo thành một thỏa thuận giữa Phú Mỹ An và bạn. 

Bằng cách truy cập vào các trang web, bạn xác nhận rằng bạn có khả năng và thẩm quyền pháp lý và đồng ý, tuân thủ các điều khoản sử dụng. Nếu bạn không đồng ý với các Điều khoản sử dụng bạn có thể không sử dụng các trang web.

Bảo mật

Vui lòng xem mục "Chính sách bảo mật" của chúng tôi, nó được tích hợp vào các điều khoản sử dụng và cũng có thể được chỉnh sửa như một phần trong điều khoản sử dụng. Chúng tôi đã thiết lập mọi biện pháp bảo vệ các thông tin mà chúng tôi thu thập được của bạn từ trang website phumyan.com. Tuy nhiên, chúng tôi có quyền cung cấp tiết lộ bất cứ thông tin của bạn cho cơ quan pháp luật nếu họ có đủ thẩm quyền để yêu cầu.

Thay đổi

Phumyan.com có thể thay đổi các điều khoản sử dụng, chính sách bảo mật và những thông tin trên trang web của chúng tôi bất cứ lúc nào mà không cần thông báo trước  Việc bạn truy cập sử dụng các trang web bạn phải tuân theo các điều khoản sử dụng và chính sách bảo mật được sửa đổi. Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn về bất kỳ thay đổi các điều khoản sử dụng bằng cách cập nhật thông tin ở trên cùng của trang web này.

Nội dung do người dùng tạo

Trong các trang web có những vùng cho phép người truy cập đăng tải nội dung, chẳng hạn như các ý kiến đóng góp, các blog và đánh giá sản phẩm, tạo ra bởi bạn và người dùng khác.Bạn phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung bài viết của bạn và đảm bảo với Phumyan.com rằng nó là không bảo mật , không vi phạm bất kỳ bản quyền, thương hiệu,bí mật thương mại, bằng sáng chế hoặc quyền sở hữu trí tuệ khác. Phumyan.com có quyền nhưng không có nghĩa vụ giám sát việc sử dụng nội dung, các thông tin khác được gửi đến hoặc thông qua các trang web. phumyan.com có quyền từ chối, loại bỏ hoặc xóa nội dung bất kỳ của người dùng và chấm dứt quyền truy cập của bất kỳ người sử dụng các trang web nếu phumyan.com xác định rằng đó là nội dung vi phạm hoặc đã vi phạm điều khoản sử dụng. Phumyan.com không chịu trách nhiệm và từ chối tất cả các trách nhiệm liên quan sử dụng những nội dung đó.

Về sản phẩm và đơn đặt hàng

Khi nhận được một số đơn đặt hàng hoặc một xác nhận email đặt hàng không phải là việc chúng tôi đã chấp nhận một đơn đặt hàng. phumyan.com có quyền hạn chế về số lượng bất kỳ cho sản phẩm nào hoặc từ chối dịch vụ cho bất kỳ khách hàng nào mà không cần báo trước. Trước khi chấp nhận một đơn đặt hàng chúng tôi phải xác minh thông tin có thể được yêu cầu về phía khách hàng.

Giá cả và các sản phẩm trên web có thể thay đổi mà không cần báo trước. Khi xảy ra bất kỳ lỗi ,sự thiếu chính xác hoặc thiếu xót nào phumyan.com có quyền tạm dừng hoặc dừng giao dịch với tất cả các đơn hàng ( kể cả đơn hàng đã được phê duyệt) . Và giao dịch được lập lại khi lỗi đã được xử lý.  

Chương trình thưởng 

Chương Trình Điểm Thưởng của Phumyan.com là dành riêng cho người có tài khoản đã đăng ký trên Phumyan.com .Bạn sẽ có cơ hội để lĩnh tiền thưởng bằng tiền mặt hoặc giá trị điểm thưởng bằng năm phần trăm (5%) tổng giá trị hóa đơn thanh toán băng tiền mặt của lần mua thứ 2 tại phumyan.com và những lần mua hàng kế tiếp khi bạn quay trở lại Phumyan.com . Để biết thêm thông tin chi tiết mời các bạn hãy tham gia và tham khảo tại đây.

Thông tin liên lạc với 

 Đối với tất cả các nội dung, hình ảnh, thông tin liên lạc được thực hiện với Phumyan.com, bao gồm ý kiến đóng góp, phê bình, câu hỏi, ý kiến, đề xuất . Sẽ được Phumyan.com tự do sử dụng bất kỳ ý tưởng, khái niệm, kiến ​​thức, nội dung hay kỹ thuật có trong thông tin liên lạc của cho bất cứ mục đích gì, bao gồm sự phát triển, sản xuất.... và tiếp thị các sản phẩm và dịch vụ kết hợp thông tin đó.

Khi sử dụng và truy cập tại Phumyan.com bạn phát hiện ra bất cứ lỗi gì xin thông báo ngay thông tin cho chúng tôi tại : thongtin@phumyan.com 

Vi phạm

Xin vui lòng báo cáo bất kỳ hành vi vi phạm các Điều khoản sử dụng để chúng tôi quản trị, thông tin xin gửi tại: thongtin@phumyan.com

Câu hỏi?

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến, khiếu nại về những điều khoản hoặc trang web, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại : thongtin@phumyan.com

                                                                                                                  Trân trọng cảm ơn!