Zalo QRCode  Tư vấn khách hàng084-588-3456

Sản phẩm đã xem

Điều khoản sử dụng

Điều khoản sử dụng

Chính sách bảo mật & thỏa thuận sử dụng

I. Tài khoản của bạn (Account)

- Khi sử dụng dịch vụ tại phumyan.com, thông qua việc đăng ký tài khoản tại đây, bạn sẽ cung cấp cho chúng tôi chính xác thông tin cá nhân của bạn, bao gồm: Họ tên, số điện thoại, địa chỉ email, số giấy tờ tùy thân (CMND, Passport). Ngoài ra, những thông tin khác trong tài khoản của bạn như: ngày sinh, địa chỉ, nghề nghiệp,….sẽ giúp phumyan.com phục vụ bạn tốt nhất.

- Việc sử dụng và bảo mật thông tin tài khoản là trách nhiệm và quyền lợi của bạn khi sử dụng phumyan.com: Bạn phải giữ kín mật khẩu, thông tin tài khoản và hoàn toàn chịu trách nhiệm đối với tất cả các hoạt động diễn ra thông qua việc sử dụng mật khẩu hoặc tài khoản của mình. Vì vậy, bạn nên đảm bảo thoát khỏi tài khoản tại phumyan.com sau mỗi lần sử dụng

- Khi có bất kỳ thay đổi nào về thông tin cá nhân, bạn vui lòng cập nhật lại thông tin trong tài khoản tại phumyan.com. Trong trường hợp thông tin do bạn cung cấp không đầy đủ hoặc không chính xác dẫn đến việc không thể giao hàng đến bạn, chúng tôi có quyền từ chối phục vụ, giao hàng mà không phải chịu bất cứ trách nhiệm nào đối với bạn.

 

II. Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

- Bảo mật thông tin khách hàng là một trong những ưu tiên nhằm tạo điều kiện mua sắm tốt nhất cho Quý khách tại phumyan.com. Vì thế, phumyan.com cam kết việc sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng chỉ nhằm mục đích nâng cao chất lượng dịch vụ, thể hiện sự quan tâm của chúng tôi dành cho Quý khách và tạo môi trường mua sắm an toàn, tiện lợi tại phumyan.com Cụ thể, thông tin của Quý khách hàng chỉ dùng để:

+> Cung cấp một số tiện ích, nâng cao chất lượng hỗ trợ khách hàng.

+> Làm cơ sở giải quyết các vấn đề khiếu nại, tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng sản phẩm, dịch vụ tại website phumyan.com.

+> Ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam.

+> Chúng tôi cam đoan sẽ không bán, chia sẻ dẫn đến làm lộ thông tin cá nhân của bạn vì mục đích thương mại vi phạm cam kết của chúng tôi ghi trong chính sách bảo mật này.

- Tất cả thông tin giao dịch giữa bạn và phumyan.com sẽ được bảo mật. Tuy nhiên, Quý khách hàng không nên trao đổi những thông tin thanh toán, giao nhận của mình cho 1 bên thứ 3 nào khác để tránh rò rỉ thông tin. Khi sử dụng chung máy tính với nhiều người, vui lòng thoát khỏi tài khoản mỗi khi không sử dụng dịch vụ của phumyan.com nữa để tự bảo vệ thông tin về mật khẩu truy cập của mình.

- Chúng tôi hiểu rằng quyền lợi của Quý khách trong việc bảo vệ thông tin cá nhân cũng chính là trách nhiệm của chúng tôi nên trong bất kỳ trường hợp có thắc mắc, góp ý nào liên quan đến chính sách bảo mật của phumyan.com.

 

III. Cam kết về chất lượng sản phẩm và dịch vụ khách hàng

- Chúng tôi cam kết các chủng loại hàng hóa giao dịch trên phumyan.com đều là hàng chính hãng do chúng tôi thiết kế và sản xuất hoặc được nhập khẩu có nguồn gốc xuất xứ từ những nhãn hàng có thương hiệu uy tín . Tất cả sản phẩm của chúng tôi được thiết kế , gia công sản xuất tỷ mỉ kỹ càng đến từng chi tiết nên có tính thẩm mỹ , tính năng vượt trội hơn nhiều so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường . 

- Sau khi bạn hoàn tất việc đặt hàng, xác nhận đơn hàng và thanh toán thành công, phumyan.com cam kết sẽ giao hàng đến Quý khách nhanh nhất có thể tùy theo vị trí địa lý trên lãnh thổ Việt nam.(Giữa hai bên được trao đổi, thỏa thuận phương thức vận chuyển thông qua các dịch vụ vận chuyển , chuyển phát )

- Trong trường hợp hàng bị vỡ, hư hỏng trong quá trình vận chuyển, giao hàng, chúng tôi cam kết sẽ sớm khắc phục những sự cố phát sinh không mong muốn này trong thời gian nhanh nhất .

- Mọi thắc mắc, khiếu nại hoặc ý kiến đóng góp của quí khách  trong quá trình sử dụng sản phẩm, dịch vụ tại phumyan.com,  vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi tại đây  

 

 

 

Các bài viết khác