Zalo QRCode  Tư vấn khách hàng084-588-3456

Sản phẩm đã xem

Đèn Tường

Đèn Tường Trang Trí Đẹp Cao Cấp Tại Hà Nội

Đèn Tường

Chỉ hiển thị ảnh

Đèn tường trang trí Phú Mỹ An

Đèn tường là cách gọi ước lệ có thể bao gồm đèn ốp tường, đèn treo tường trên trần nhà, đèn kiểu đứng, đèn hắt tường nhưng đặc trưng bởi một bóng đèn thường có chụp để ánh sáng chỉ tập trung chiếu sáng một vị trí và đế đèn có thể điều chỉnh được hướng ánh sáng và tạo dáng đẹp.
 
 
Đèn tường vuông
 
Ngoài chức năng chiếu sáng những chiếc đèn tường còn là vật trang trí nghệ thuật hữu hiệu ở các vị trí như cạnh những những bức tranh làm nổi bật chiều sâu và tạo vẻ huyền ảo cho bức tranh, lối đi cầu thang giúp cho khoảng không gian dài không còn đơn điệu, trong phòng ăn đèn tường sẽ tô điểm và nhấn mạnh cho bàn ăn phía dưới, trong phòng khách giúp nâng cao làm nổi bật, trong phòng tắm 2 chiếc đèn tường được cạnh gương hay trên giá treo đồ thêm đẹp mắt và sang trọng tạo sự tươi sáng và mềm mại.
 
 
 
Đèn tường phòng khách
 
Thật tuyệt cạnh giường ngủ của bạn có đôi đèn tường tạo không gian phòng đẹp, lãng mạn đồng thời có thể dùng để đọc sách trước khi bạn trôi vào giấc ngủ say.
 
 
 
Đèn tường phòng ngủ
 
Với những phòng có trần cao, sảnh rộng như khách sạn, nhà hàng đèn tường thường được đặt ở vị trí phía trên vai – ngang đầu.
 
Những căn phòng có bề mặt trần thấp chiếc đèn tường có thể thay thế cho đèn trần, đèn chùm, cung cấp ánh sáng và là vật trang trí đơn giản hữu hiệu tạo không gian hài hòa ấm cúng.
 
Đèn tường trang trí tại Phú Mỹ An được thiết kế độc đáo và rất đẹp, hướng thiết kế mang 2 phong cách Cổ Điển và cả Hiện Đại mang lại nhiều màu sắc cho căn phòng của bạn, bằng các chất liệu bằng Gỗ, Sắt, Inox...được thiết kế tinh xảo, đèn tường gỗ của Phú Mỹ An chắc chắn sẽ không mang lại sự thất vọng cho bạn.
 
Để đáp ứng tốt  nhu cầu cũng như sở thích của khách hàng Phú Mỹ An còn nhận thiết kế các mẫu đèn treo tường kiểu dáng độc đáo chất lượng tốt hoặc các mẫu mã theo ý của khách hàng với giá tốt nhất thị trường Hà Nội nói riêng và thị trường đèn trang trí cả nước nói chung, lấy những chiếc đèn tường gỗ trang trí tự thiết kế và gia công tinh xảo bằng những công cụ hiện đại, Phú Mỹ An dần dần đang đi vào tâm trí khách hàng với những chiếc đèn tường bằng gỗ độc, lạ.