Zalo QRCode  Tư vấn khách hàng084-588-3456

Sản phẩm đã xem

Đèn Chùm

Đèn Chùm Trang Trí Cổ Điển Cao Cấp Đẹp Giá Tốt Ở Hà Nội

Đèn Chùm

Chỉ hiển thị ảnh

Đèn chùm trang trí cao cấp Phú Mỹ An


Trong phòng khách của các gia đình hiện đại hiện nay đèn trang trí được sử dụng rất rộng rãi, bởi chúng rất dễ kết hợp với nội thất trong nhà và nhiều kiểu dáng hài hòa với phong cách của căn phòng. Đặc biệt là các mẫu đèn chùm trang trí sẽ tạo nên điểm nhấn ấn tượng cho không gian của bạn, không chỉ đơn giản là trang trí, đèn chùm còn mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ nếu được lựa chọn đúng đắn mặt khác còn thể hiện được phong cách riêng của bạn.
 
Tại sảnh của các tòa nhà, trung tâm thương mại, văn phòng làm việc, quán cafe những chiếc đèn chùm trang trí to cũng rất được ưa chuộng tạo nên một không giang sang trọng hiện đại và tráng lệ.
 
Đèn chùm trang trí của Phú Mỹ An là dòng đèn trang trí nội thất đẹp, mang hơi hướng phong cách Cổ Điển của Châu Âu được thiết kế tinh xảo trên các chất liệu chính là Gỗ, Đồng và Sắt...và màu sắc vàng kem, nâu kết hợp với những họa tiết hoa văn cầu kỳ trên chụp đèn. Bạn có thể xem qua 1 số mẫu đèn chùm đồng hay đèn chùm bằng gỗ ở các mẫu đèn chùm "độc" của Phú Mỹ An như: Đèn chùm 1 tầng có đèn chùm 3 bóng, 4 bóng, 5 bóng, 6 bóng, đèn chùm 2 tầng có 9 bóng. Đèn chùm thường có màu vàng và trắng, sử dụng bóng đèn ánh sáng vàng. Tuy nhiên chúng ta có thể thay đổi màu sắc bằng cách thay đổi màu sắc của bóng đèn. 
 
 
Mẫu đèn chùm 1 tầng 4 bóng 
 
 
Đèn chùm 1 tầng 6 bóng
 
 
Đèn chùm 2 tầng 9 bóng
 
Với đội ngũ thiết kế sáng tạo, chuyên nghiệp Phú Mỹ An luôn cho ra mắt những mẫu đèn chùm trang trí độc, lạ, đầy tính sáng tạo hiện đại nhưng vẫn mang cho mình nét Cổ Điển với những đường cong, đường thẳng đơn giản đan vào nhau không chỉ tạo nên những sản phẩm đèn trang trí nội thất, mà còn tạo ra một sản phẩm nghệ thuật điều đó giúp các căn phòng như phòng khách, phòng ngủ của bạn mang không khí ấm cúng, cổ kính và không kém phần sang trọng. Phú Mỹ An cam kết là đơn vị cung cấp Đèn Chùm trang trí với giá tốt nhất Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung.