Zalo QRCode  Tư vấn khách hàng084-588-3456

Sản phẩm đã xem

Đèn Bàn Ăn Nhiều Đèn

Đèn bàn ăn đẹp - đèn trang trí bàn ăn hiện đại cao cấp

Đèn Bàn Ăn Nhiều Đèn

Chỉ hiển thị ảnh

Làm đẹp không gian bếp bằng ánh sáng đèn bàn ăn

Hiện nay đèn trang trí bàn ăn đang được nhiều hộ gia đình ưa chuộng nó mang lại cho không gian bếp gia đình bởi nét đẹp tinh tế, sang trọng giúp nâng tầm nội thất ngôi nhà bạn. Bên cạnh đó ánh sáng trong phòng ăn đặc biệt rất quan trọng nó ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ và có ý nghĩa rất lớn đến việc thưởng thức những bữa ăn của gia đình. Vì vậy việc chọn lựa thiết bị chiếu sáng bàn ăn làm sao vừa đẹp mắt vừa thể hiện được phong cách của gia chủ một cách rõ nét nhất, phù hợp với không gian, khung cảnh thêm phần ấm cũng và để lại ấn tượng.

Lựa chọn đèn

Đèn trang trí bàn ăn chủ yếu dùng  đèn trần nổi, đèn thả, đèn chùm, đèn tự chế có rất nhiều loại, tùy vào kiểu dáng hoa văn, chất liệu, kích thước sẽ có mức giá khác nhau. Mỗi loại đèn sẽ phù hợp cho từng loại bàn, không gian trong phòng nên tùy theo nhu cầu và phong cách mà khách hàng chọn lựa loại đèn cho thích hợp.

Vị trí treo đèn

Vị trí treo đèn phần lớn các gia đình thường treo ngay phía trên bàn ăn nhằm tập trung ánh sáng chính cho khu vực này làm tăng tính thẩm mỹ cho các món ăn đồng thời kích thích vị giác. Tuy nhiên điều đó còn phụ thuộc vào chiều cao của trần nhà, hình dáng và kích thước bàn ăn và cách bài trí đồ dùng. Bên cạnh đó cõng cần lưu ý đẻ tránh người ngồi bị sấp bóng hay bị ánh sáng chiếu trực tiếp vào người gây cảm giác khó chịu.

Một số mẫu đèn bàn ăn Phú Mỹ An