Zalo QRCode  Tư vấn khách hàng084-588-3456

Sản phẩm đã xem

Bí quyết sử dụng đèn ốp tường bằng gỗ cho phòng họp

Bí quyết sử dụng đèn ốp tường bằng gỗ cho phòng họp

3/3/2015 7:44:08 AM

Khi nhắc đến đèn ốp tường gỗ chắc chắn bạn sẽ nghĩ đến sự thanh lịch mà sang trọng của chúng mang lại, vậy bạn đã từng nghĩ đến việc kết hợp đèn ốp tường gỗ với phòng họp trong công ty bạn chưa? Đèn ốp tường gỗ của Phú Mỹ An sẽ mang đến cho không gian phòng họp của bạn không khí nghiêm túc, kích thích sự tập trung và sáng tạo của những người trong cuộc họp.

Lựa chọn kiểu dáng và mẫu mã đèn ốp tường:

Đèn ốp tường gỗ cho phòng họp thêm lịch sự: Phòng họp là nơi diễn ra các cuộc họp của các nhân viên trong công ty hoặc đối tác…cùng với sự nghiêm túc và căng thẳng của một buổi họp mang lại thì việc lựa chọn đèn ốp tường gỗ không nên quá phức tạp, rườm rà hay nhiều chi tiết. Bởi khi sử dụng trong phòng họp, đèn ốp tường gỗ mang ít tính trang trí hơn, mà nhấn mạnh tính năng chiếu sáng của nó.

Vẻ đẹp của đèn ốp trần gỗ nên là vẻ đẹp thanh lịch, đơn giản, không gây sự vướng mắc tầm nhìn hay làm phân tán sự tập trung của nhân viên trong buổi họp. Những chiếc đèn tường gỗ phù hợp nhất với phòng họp chính là đèn ốp tường gỗ kiểu dáng vuông vắn, tuy họa tiết trang trí đơn giản nhưng tiện dụng, hoàn toàn thích hợp với phòng họp của các công ty.

Cách lắp đặt đèn ốp tường:

Đèn ốp tường gỗ nên được treo ở vị trí trung tâm của phòng họp để cung cấp đủ ánh sáng và có sức lan tỏa cho cả phòng.

Sự lựa chọn phù hợp nhất cho phòng họp diện tích trung bình trở lên là dùng các đồ đạc bằng gỗ, như những chiếc bàn hình chữ nhật bằng gỗ, xếp thành hàng dài dọc phòng họp, kết hợp dùng ghế gỗ và được chiếu sáng bằng số lượng đèn ốp trần gỗ thích hợp. Và lắp đèn ngay phía trên bàn họp.

Lựa chọn đèn phù hợp với từng không gian phòng họp:

+ Với kích thước phòng lớn, hãy xếp bàn hình chữ U, hình chữ nhật hoặc hình bầu dục, lắp đặt đèn trang trí ở phía trung tâm phòng họp, có thể sử dụng 3, 4 chiếc đèn ốp trần gỗ. Nếu thấy hệ thống chiếu sáng vẫn còn khô khan thì hãy dùng thêm một ít đèn treo tường đồng bộ. Tức là đèn treo tường cũng cần làm bằng gỗ, thiết kế đơn giản và có sự hòa hợp với đèn ốp tường gỗ.

+ Đối với diện tích phòng họp nhỏ, hãy lựa chọn một chiếc đèn ốp tường gỗ kết hợp với loại đèn chiếu sáng thông thường để bổ sung cho khoảng trống trên trần nhà, cũng như bổ sung ánh sáng chiếu rọi cho buổi họp.

Đèn ốp trần gỗ kích thích sự sáng tạo cho nhân viên:

Lựa chọn đèn ốp tường gỗ sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho phòng họp của bạn. Hệ thống chiếu sáng nhờ đèn ốp trường gỗ giúp kích thích sự sáng tạo của mỗi người và đem đến những kế hoạch tuyệt vời cho công ty bạn.

Nếu các muốn tìm hiểu thêm về đèn ốp trần gỗ thì có thể đọc trong bài viết "Một số gợi ý cho lớp học thêm sinh động với đèn ốp trần gỗ "

Các tin khác