Zalo QRCode  Tư vấn khách hàng084-588-3456

Sản phẩm đã xem

Biến tấu không gian phòng khách với đèn trang trí

Biến tấu không gian phòng khách với đèn trang trí

11/27/2014 2:14:32 AM
Nếu thời gian trước, chiếc đèn chỉ có nhiệm vụ là thắp sáng thì ngày nay, nó còn đóng một vai trò khá quan trọng, là một món đồ nội thất trang trí, mang lại sắc màu cho căn phòng, không gian sống của gia đình bạn. Và đặc biệt là trong phòng khách là không gian chung của cả gia đình, nơi tiếp khách thì đèn trang trí lại càng được chú trọng.

Nếu thời gian trước, chiếc đèn chỉ có nhiệm vụ là thắp sáng thì ngày nay, nó còn đóng một vai trò khá quan trọng, là một món đồ nội thất trang trí, mang lại sắc màu cho căn phòng, không gian sống của gia đình bạn. Và đặc biệt là trong phòng khách là không gian chung của cả gia đình, nơi tiếp khách thì đèn trang trí lại càng được chú trọng. Sau đây là một số gợi ý khi lắp đèn trang trí phòng khách.

Nếu bạn muốn mang lại sự sang trọng, quý phái cho phòng khách, thì những loại đèn chùm có kiểu dáng cầu kỳ, bắt mắt sẽ rất phù hợp. Một chiếc đèn chùm pha lê làm cho căn phòng mang phong cách quý tộc thời xưa. Hay đèn chùm chất liệu gỗ không chỉ sang trọng mà còn tạo cảm giác gần gũi thiên nhiên.

Đèn chùm cho phòng khách sang trọng

Nếu phòng khách mang phong cách hiện đại, mà bạn muốn tiết kiệm không gian thì nên trang trí đèn ở tường vừa để chiếu sáng vừa để trang trí. Nếu tường nhà bạn dùng gạch lát để trang trí thì nên lựa chọn đèn chiếu góc hắt vào tường để tạo chiều sâu, làm nổi bật họa tiết của gạch lát với nhiều cung bậc màu sắc khác nhau. Phòng khách thường đặt sofa thì cũng nên đặt chiếc đèn để bàn nhỏ, với ánh sáng nhẹ nhàng, vừa làm chi tiết trang trí, vừa tạo hiệu ứng ánh sáng cho căn phòng.

Phòng khách với thiết kế hiện đại

Còn nếu bạn muốn sử dụng các loại đèn âm trần cho phòng khách của mình thì nên chọn đen bóng tròn, neon, halogen,… vì các loại đèn này có ánh sáng nền vừa phải. các đèn rọi tranh, đèn tủ thì nên bố trí chiếu sáng trực tiếp làm nổi bật các chi tiết vật dụng. Những bóng đèn halogen nhỏ gắn lên mỗi ô tủ tường sẽ rất tiện khi sử dụng.

Đèn âm tường cho không gian thoáng rộng

Hy vọng những gợi ý trên sẽ giúp quý khách có sự lựa chọn đúng đắn khi sử dụng đèn trang trí phòng khách. Và để được tư vấn cũng như biết thêm về các loại đèn trang trí, quý khách hãy liên hệ với Phu Mỹ An để được phục vụ tốt nhất.

 

 

Các tin khác