Zalo QRCode  Tư vấn khách hàng084-588-3456

Sản phẩm đã xem

Bố Trí Ánh Sáng Trong Văn Phòng Tạo cảm Hứng Làm Việc Thoải Mái

Bố Trí Ánh Sáng Trong Văn Phòng Tạo cảm Hứng Làm Việc Thoải Mái

2/2/2015 9:59:03 PM
Nhân viên làm việc văn phòng rất mệt mỏi về đầu óc, nên bố trí ánh sáng trong phòng làm việc sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến tâm trạng làm việc. Vậy bố trí ánh sáng như thế nào là hợp lý? Phú Mỹ An và bạn cùng đi tìm hiểu nhé.

 

Ánh sáng trong văn phòng làm việc rất quan trọng đối với các nhân viên làm việc trong đó. Ánh sáng có thể tạo ra cho nhân việc trạng trái thoải mái khi làm việc và cũng tạo ra cho họ sự ức chế nên cách bố trí ánh sáng trong văn phòng phải được đặt lên hang đầu. Sau đây Phú Mỹ An giới thiệu một số cách tạo ánh sáng trong văn phòng để tạo nguồn cảm hứng làm việc.

 

đèn trang trí trong văn phòng

Đèn trang trí trong văn phòng của Phú Mỹ An

Ánh sáng trong văn phòng phải kết hợp giữa ánh sáng tự nhiên và ánh sáng nhân tạo tức là ánh sáng đèn trang trí.

Ánh sáng trong phong làm việc phải tận dụng hết ánh sáng tự nhiên như cửa sổ, cửa chính, tạo không gian làm việc thoáng đảng  do vậy không nên kéo rèm và bố trí ánh sàng sao cho các nhân viên trong phòng đều có được ánh sáng tự nhiên

đèn thả trong văn phòng

Đèn thả trong văn phong của Phú Mỹ An

.Nếu ánh sáng không đủ thì nên bố trí mỗi bàn một chiếc đèn bàn, ánh sáng nên bố trí chiếu từ bên trái sang hoặc chiếu từ sau ra trước, chiếu từ trên xuống là tốt nhất, không nên để đèn chiếu từ trên đầu xuống như vậy sẽ tạo cảm giác mệt mỏi cho nhân viên.

đèn trang trí văn phòng của phú mỹ an

Đèn trang trí trong văn phòng của Phú Mỹ An

Trong phong làm việc hiện nay có rất nhiều công ty dùng các vách ngăn để tạo ra khoảng riêng tư cho các nhân việc nhưng nó lại trở nên không tốt vì sẽ làm cho khoảng  không gian thoáng hạn chế do vậy nên hạn chế dùng các vách ngăn.

Bên cạnh đặt mỗi bàn một chiếc đèn bàn thì nên dùng thêm các bóng đèn gắn trần, đèn thả có ánh sáng dịu nhẹ thì sẽ làm cho toàn không gian được sáng  và bảo vệ mắt cho nhân viện.

đèn trang trí trong văn phòng

Đèn trang trí trong văn phòng của Phú Mỹ An

Tất cả những cách bố trí ánh sáng trên sẽ làm cho không gian làm việc ở văn phòng thêm dịu mát và không khí làm việc thoải mái.

Các tin khác