Zalo QRCode  Tư vấn khách hàng084-588-3456

Sản phẩm đã xem

Bố trí đèn thả trong nhà mang lại may mắn cho gia chủ

Bố trí đèn thả trong nhà mang lại may mắn cho gia chủ

3/3/2015 11:07:09 AM
Chúng còn mang lại sự may mắn và tạo nên cảm giác thoải mái, thư giãn cho các thành viên trong gia đình bạn. Sau đây là cách bố trí đèn thả trong từng căn phòng để đem lại may mắn cho bạn

Đèn thả là dạng đèn trang trí nội thất ngoài chức năng chiếu sáng và góp phần tạo nên vẻ đẹp quyến rũ cho mỗi không gian trong nhà. Chúng còn mang lại sự may mắn và tạo nên cảm giác thoải mái, thư giãn cho các thành viên trong gia đình bạn. Sau đây là cách bố trí đèn thả trong từng căn phòng để đem lại may mắn cho bạn:

  • Đèn thả trang trí phòng ngủ:

Sử dụng loại đèn thả phòng ngủ có chức năng điều chỉnh ánh sáng và điều tiết ánh sáng, như vậy sẽ giúp tình cảm vợ chồng thêm mặn nồng. Số lượng đèn trong phòng ngủ thường là 1 và 6 sẽ mang lại may mắn cho gia đình bạn. Đối với phòng ngủ của người chưa lập gia đình, có thể dùng ánh sáng màu tím nhạt và lắp số lượng đèn thả là 9 cái sẽ tăng cường vận đào hoa.

Bố trí đèn thả trong nhà mang lại may mắn cho gia chủ

Bố trí đèn thả trong nhà mang lại may mắn


Lưu ý khi lắp đèn, không nên treo đèn ở phía trên của đầu giường sẽ khiến giấc ngủ của bạn chập chờn, gây cảm giác lo lắng và mệt mỏi. Mặt khác, không nên sử dụng loại đèn có kiểu dáng hình con vật. Bởi theo quan niệm của phong thủy, sát khí của con vật sẽ mạnh hơn người gây nên khí vận trong phòng không cân bằng, khiến mọi người có cảm giác bất an.

  • Đèn thả treo trong phòng đọc sách:

Phòng đọc sách là nơi cần sự tập trung suy nghĩ và nghiên cứu, nên sử dụng đèn thả có ánh sáng màu trắng hoặc màu vàng, số lượng đèn có thể là 1 hoặc 4 bóng là tốt nhất. Đối với người yêu thíc văn chương, có thể lắp thêm một chụp đèn màu xanh giúp tăng thêm vận thế văn chương.

  • Đèn thả treo trong phòng ăn:

Phòng ăn là nơi sum họp và ăn uống của mọi người trong gia đình, vì thế nên sử dụng đèn thả phòng ăn có ánh sáng màu vàng và nên dùng loại bóng hình tròn. Ngoài ra, có thể kết hợp treo các bức tranh về hoa, quả, món ăn… trên tường sẽ góp phần tạo nên không khí ấm cúng và bữa ăn trở nên ngon miệng hơn.

  • Đèn thả treo trong nhà bếp:

Theo phong thủy, nhà bếp là không gian nấu và tạo cảm hứng chế biến cac món ăn ngon cho người nấu, vì thế nên dùng 1 hoặc 3 bóng đèn có ánh sáng màu trắng để mọi người có thể nhìn rõ màu sắc món ăn, không nên dùng ánh sáng màu vàng bởi như thế sẽ khiến ánh sáng trong bếp không rõ và tạo cảm giác mệt mỏi cho mọi người.

  • Đèn thả treo trong phòng khách:

Phòng khách là không gian thể hiện cho mối quan hệ giao tiếp của các thành viên trong gia đình, và cũng là nơi tiếp đớn những vị khách quý. Vì thế nên lựa chọn những màu ấm áp giúp không gian trở nên dễ chịu và thân mật hơn. Nên lựa chọn kiểu dáng đèn thả hình tròn, số lượng bóng là 6, 8, 10, 12, 16 sẽ mang lại may mắn cho gia chủ.

Các tin khác