Zalo QRCode  Tư vấn khách hàng084-588-3456

Sản phẩm đã xem

Bố trí đèn trang trí trong phòng ăn

Bố trí đèn trang trí trong phòng ăn

2/6/2015 10:11:39 PM
Một phòng ăn đẹp là phòng có cách bố trí các đồ vật hợp lý và ánh sáng phải hài hòa, tạo nên sự gắn kết. Phú Mỹ An giới thiệu với bạn cách bố trí các đèn trang trí trong phòng ăn sao cho hợp lý.

 

Một phòng ăn đẹp không chỉ đầy đủ tiện nghi mà nó còn phỉa biết bố trí ánh sáng đèn hợp ly.   Phú Mỹ An giúp bạn cách bố trí đèn đúng cách.

 

Phong ăn là nơi quây quần của các thành viện sau một ngày làm việc hay là những buổi tụ tập bạn bè tại nhà. Không gian trong phòng ăn phải luôn mang màu sắc ấm áp, tạo sự đoàn kết của các thành viên với nhau.  Đèn trang trí gỗ sẽ là những thiết bị chiếu sáng tạo nên nét riêng của phong cách cho phong ăn.

đèn chùm,đèn chùm gỗ

Phòng ăn với diện tích nhỏ thì nên tạo không gian thoáng với những gam màu sáng kết hợp với    đèn thả gỗ bàn ăn có kích thước vừa phải, hình tròn, hình ống… chiếu xuống bàn ăn với chiều cao gần vừa phải so với mặt bàn ăn, kết hợp với đèn gắn trần có ánh sáng nhẹ sẽ tạo được cảm giác ấm cúng, nhẹ nhàng. Bên cạch đó dùng đèn chiếu vào các bức tranh tương… để tạo điểm nhấn cho căn phòng.

 

phòng ăn

Đèn trang trí với phòng ăn của Phú Mỹ An

 

Phong ăn có diện tích có diện tích rộng rải thì nên chọn những đèn có kích thức lớn, nhiều họa tiết, góc cạnh, nhiều bóng như đèn    chùm một tầng, đèn thả nhiều bóng…là ánh sáng chính chiếu xuống bàn ăn kết hợp với ánh sáng của đèn nhỏ gắn vào trần sẽ làm cho ánh sáng được chiếu hài hào với nhau. Bên cạnh đó, nên để gam màu trầm cho nền tương thì sẽ tạo nên cảm giác gần gũi, ấm cúng cho không gian ăn.

 

 Điểm cần chú ý khi bố trí đèn trong phòng ăn, không nên chiếu ánh sáng rọi trực tiếp vào người ngồi hoặc người ngồi ăn bị sấp bóng sẽ tạo cảm giác khó chịu. Phòng ăn có ánh sáng sáng quá thì sẽ làm mất cảm giác ấm cúng, tối quá thì sẽ không thuận tiện cho việc ăn uống. Nên dựa vào diện tích của phòng ăn để có số lượng bóng đèn hợp lý.

 

Đèn trang trí phòng ăn rất nhiều kiểu dáng đa dạng để tạo lên một phong cách riêng cho chủ nhân. Hãy để   Phú Mỹ An  giúp bạn thỏa mãn sáng tạo.

Các tin khác