Zalo QRCode  Tư vấn khách hàng084-588-3456

Sản phẩm đã xem

Các loại đèn ốp tường sử dụng để trang trí đẹp

Các loại đèn ốp tường sử dụng để trang trí đẹp

3/4/2015 9:38:47 AM

Hiện nay, đèn ốp tường, một loại đèn trang trí nội thất ngày càng được sử dụng rộng rãi trong các ngôi nhà hiện đại vì đặc tính gọn gàng nhưng mang lại giá trị thẩm mỹ rất cao. Với những khoảng không gian trống trong nhà, bạn nên kết hợp thêm đèn ốp tường làm nổi bật các họa tiết trang trí bằng nhiều kiểu dáng khác nhau, sao cho phù hợp với mỗi thiết kế kiến trúc. Vì vậy, trong bài viết này Phú Mỹ An gửi đến bạn đọc những thông tin về các loại đèn ốp tường, để bạn có thêm những kiến thức bổ ích khi lựa chọn  loại đèn này làm vật dụng trang trí.

Các loại đèn ốp tường sử dụng để trang trí đẹp

Các loại đèn ốp tường sử dụng để trang trí đẹp


Đèn ốp tường tại Phú Mỹ An được thiết kế và sản xuất dựa trên các chất liệu gỗ, gia công một cách tỉ mỉ, mẫu mã cực kỳ độc đáo mang đậm chất cổ điển nhưng vẫn hướng tới phong cách hiện đại giúp cho mỗi không gian trong nhà bạn trở nên ấm cúng và sang trọng hơn. Có nhiều loại đèn ốp tường cho bạn chọn lựa cho ngôi nhà thân yêu của mình như: Đèn ốp tường kiểu nhật, đèn ốp vuông bình phong, đèn ốp tứ bình, đèn ốp tường móc vuông, đèn ốp hoa lan tây,… mỗi loại đều có kiểu dáng và vẻ đẹp khác nhau và mang lại một hiệu quả trang trí khác nhau. Dưới đây là những nét tiêu biểu về các loại đèn tường này:

- Đèn ốp tường kiểu Nhật: Loại đèn này mang kiểu dáng thanh lịch và sang trọng, kết cấu, hình dáng đơn giản nhưng không kém phần sắc sảo, tinh tế là sự lựa chọn của nhiều gia chủ có phong cách thanh lịch và sang trọng theo xu hướng hiện đại.

- Đèn ốp vuông bình phong: Với kiểu dáng đơn giản và tiện lợi nhất thì loại đèn này là sự lựa chọn của các gia chủ yêu thích kiểu cách không quá cầu kỳ, kiểu dáng đèn thường có hình chữ nhật cân đối, thường được đặt để tạo điểm nhấn cho toàn bộ khuôn viên trang trí tường nhà.

- Đèn ốp tường móc vuông: Loại
đèn ốp tường này cũng có kết cấu đơn giản nhưng tinh tế và sắc sảo hơn, với các viền bên ngoài đèn là những họa tiết hoa văn trang trí bằng gỗ, tạo nên phong cách trang trí bắt mắt và độc đáo.

- Đèn ốp tứ bình: Trong kiểu dáng có sự sáng tạo độc đáo hơn, vì được đặt bên trong khung gỗ đó là lớp chụp đèn bằng kính có thể dễ dàng biến tấu, sự trong suốt của kính sẽ làm nổi bật các nguồn sáng màu đa dạng phong phú, tạo thêm sự lấp lánh, lung linh cho ngôi nhà.

 - Đèn ốp hoa lan tây: Đặc điểm nổi bật của loại đèn này là chất liệu phổ biến, thông dụng, giá cả mềm nhất trong tất cả các loại đèn ốp tường và đây cũng là sự lựa chọn của nhiều gia chủ. Nếu bạn biết phối hợp chúng vẫn tạo ra một giá trị thẩm mỹ cao.

Với tất cả những mẫu đèn ốp tường mà
Phú Mỹ An gửi đến cho bạn đọc tham khảo đều dựa trên kiểu mẫu thiết kế chung của mỗi ngôi nhà mà chọn lựa, không nên sử dụng đèn tùy tiện dẫn đến phản khoa học. Chúng tôi hy vọng rằng, với bài viết này bạn đọc sẽ có thêm được những kinh nghiệm về lựa chọn đèn trang trí cho mỗi không gian thật phù hợp.

Các tin khác