Zalo QRCode  Tư vấn khách hàng084-588-3456

Sản phẩm đã xem

Các loại đèn thả trang trí đẹp và sang trọng cho ngôi nhà của bạn

Các loại đèn thả trang trí đẹp và sang trọng cho ngôi nhà của bạn

12/18/2014 1:12:25 PM

Đèn thả trang trí là một cách tuyệt vời để chiếu sáng bất kỳ không gian nào trong ngôi nhà thân yêu của bạn. Đèn thả Phú Mỹ An sẽ mang lại cho bạn nhiều mẫu mã đèn trang trí với các kiểu dáng đẹp, độc đáo và gây nhiều ấn tượng cho khách khi ghé thăm căn nhà của bạn. Đèn thả được chế tạo theo phong cách cổ điển hay là hiện đại với các chất liệu làm đèn thả khác nhau như gỗ, pha lê...Với nhiều kiểu dáng, kích thước nên đèn thả trần có thể phù hợp để trang trí phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ hay dùng để trang trí cho quầy bar, nhà hàng....để thích hợp cho nhiều không gian phòng để bạn lựa chọn.

Các loại đèn thả trang trí đẹp và sang trọng cho ngôi nhà của bạn


Sau đây, chúng tôi xin cung cấp một số thông tin cơ bản về một số loại đèn thả mà Phú Mỹ An đang cung cấp trên thị trường cho bạn tham khảo:

Đèn thả đơn:
Loại đèn này được kiểu dáng được thiết kế rất tỉ mỉ và công phu dựa theo các tiêu chuẩn đèn trang trí nội thất đẹp nhất, sang trọng nhất theo phong cách cao cấp tại các quốc gia nổi tiếng ở Châu Âu, châu Mỹ... tuy nhiên lại được bán với giá tốt nhất trên thị trường hiện nay. Đèn thả đơn rất hợp để trang trí làm đẹp tại bàn ăn cho căn nhà của bạn, ngoài ra còn được kết hợp tại các quán cafe, bàn bi-a, tại các bàn lễ tân, khách sạn....Với tính chất cao cấp, sang trọng nhưng lại đơn giản đã làm đẹp cho căn phòng của bạn lên rất nhiều.

Các loại đèn thả đơn với kiểu dáng và tên gọi rất đặc biệt cho bạn lựa chọn: Đèn thả đơn triện vuông, đèn thả đơn kiểu Ý, đèn thả quả dừa đại, đèn thả đơn kiểu Úc, đèn thả chuông đại, …

Đèn thả 3 bóng:
Với kiểu dáng độc đáo, gây ấn tượng và sang trọng của mình nên những mẫu đèn thả này phù hợp với phòng khách nhiều hơn các phòng khác trong ngôi nhà của bạn, tuy nhiên có thể kết hợp trên bàn ăn cũng sẽ là 1 điểm nhấn độc đáo....và cùng với sự phá cách trong thiết kế đã khiến các sản phẩm đèn thả có mẫu mã không giống với mẫu thiết kế nào trên thị trường hiện nay.

Các loại đèn thả 3 bóng cho bạn lựa chọn: Đèn thả 3 bóng kiểu ý, bóng lồng vuông chữ S, bóng lồng vuông mái chóp, đèn thả 3 lồng vuông da dê, đèn thả 3 bóng lồng hoa văn, đèn thả 3 bóng quả dừa, …

Đèn thả 5 bóng:
Loại đèn này thường hay được dùng để trang trí làm đẹp tại các không gian sang trọng như trang trí trong phòng khách , bàn ăn và được kết hợp tại các quán cafe, khách sạn....Với cách thiết kế độc đáo, dạng dây uốn lượn rất tinh tế, đèn thả 5 bóng sẽ mang đến những sắc màu không phải nơi nào có được.

Các loại đèn thả 5 bóng cho bạn lựa chọn: Đèn thả 5 bóng da rắn, Đèn thả rồng 5 bóng, đèn thả 5 bóng Suji, đèn thả 5 bóng kiểu Úc, đèn thả 5 bóng lồng vuông, ….

Đèn thả nhiều bóng:
Được thiết kế theo phong cách nghệ thuật với chât liệu chính là gỗ, điều đó đã làm cho loại đèn này mang thêm phong cách cổ điển và quý phái... Đèn thả nhiều bóng rất phù hợp để bạn trang trí tại phòng khách, phòng ăn hay tại các khách sạn... mang lại vẻ đẹp ấn tượng, độc đáo và rất sang trọng.

Các tin khác