Zalo QRCode  Tư vấn khách hàng084-588-3456

Sản phẩm đã xem

Cách chọn đèn trang trí đẹp cho ngôi nhà

Cách chọn đèn trang trí đẹp cho ngôi nhà

4/8/2014 8:23:11 AM
Việc lựa chọn đèn trang trí cho không gian nội thất ngôi nhà đã và đang là nhu cầu của nhiều gia đình ngày nay

 

   Sử dụng đèn trang trí cho không gian nội thất ngôi nhà đã và đang là nhu cầu của nhiều gia đình ngày nay. Nhưng cách chọn đèn trang trí như thế nào cho phù hợp cũng không hẳn là điều dễ dàng.

Việc lựa chọn đèn trang trí cần xem xét đến một số yếu tố cơ bản sau đây:

  -  Lựa chọn đèn có kích thước phù hợp

  Với những không gian lắp đặt đèn trang trí chúng ta cần phải quan tâm đến vấn đề kích cỡ, chiều cao của chiếc đèn, phải lựa chọn sao cho tương thích với căn phòng, ví như den chum hay đèn thả với những căn phòng có diện tích và chiều cao không lớn ta nên lựa chọn những chiếc đèn này với chiều cao không quá dài bởi nếu không khi lắp đặt nó sẽ gây cảm giác vướng víu và không an toàn cho người trong nhà, mặt khác ánh sáng khi chiếu rọi cũng sẽ không hợp lý.

  -  Lựa chọn đèn có độ chiếu sáng vừa phải

       Ánh sáng lý tưởng cho việc sử dụng đèn trang trí là không nên chiếu sáng quá 3% diện tích căn phòng. Tuỳ theo khu vực cần chiếu sáng và nhu cầu sử dụng mà ta quyết định sử dụng đèn có số bóng và vị trí lắp đèn thích hợp.

 

                                 

                                                                            Chọn đèn trang trí đẹp

-  Tương thích với vật trang trí xung quanh căn phòng, và không nên lắp đặt quá nhiều gây cảm giác lộn xộn.

  -  Căn cứ vào vị trí lắp đặt đèn mà chọn loại đèn trang trí thích hợp với môi trường đó, ví dụ như phòng tắm yếu tố quan tâm nên được lựa chọn là độ ẩm, ánh sáng. Tính năng đặc biệt chống thấm nước, để đảm bảo việc sử dụng bình thường và an toàn.

  -  Chú ý đến lực chịu tải của vị trí treo đèn, ví như treo đèn chùm phải cân nhắc đến độ chịu tải của trần nhà để chọn loại đèn phù hợp, quan tâm đến yếu tố an toàn khi sử dụng.

   Trên thị trường ngày nay có rất nhiều loại đèn có kích thước và kiểu dáng khác nhau, khiến khách hàng khó khăn trong việc lựa chọn. Để có sự lựa chọn chính xác bạn hãy tham khảo mua đèn tại Phú Mỹ An. Với nhiều sản phẩm được thiết kế đẹp mắt và độc đáo thoả sức cho bạn lựa chọn. Bạn cũng có thể tự đặt thiết kế theo mẫu riêng bạn mong muốn với sản phẩm chất lượng, giá tốt.

Các tin khác