Zalo QRCode  Tư vấn khách hàng084-588-3456

Sản phẩm đã xem

Cách lựa chọn đồng hồ treo tường tùy theo không gian

Cách lựa chọn đồng hồ treo tường tùy theo không gian

10/30/2017 4:33:43 PM
Đồng hồ là vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình. Ngày nay đồng hồ không chỉ là công cụ giúp chúng ta nắm được thời gian mà còn là vật dụng trang trí rất hữu dụng trong việc làm tăng thêm tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.
Thông thường một ngôi nhà không chỉ có một mà nhiều nhà còn trang trí đồng hồ trong tất cả các phòng từ phòng khách, phòng ăn đến phòng ngủ. Nếu biết khéo léo và tinh tế khi lựa chọn đồng hồ treo tường tùy theo mỗi không gian thì sẽ đem lại hiệu quả rất cao trong việc tô điểm thêm cho tổ ấm của mình. Tuy nhiên việc lựa chọn đồng hồ cũng không hẳn là đơn giản bởi các loại mẫu mã, kiểu dáng đồng hồ ngày càng đa dạng, khiến nhiều người không khỏi bối rối khi đứng trước một cửa hàng bán đồng hồ. Vậy hãy cùng tham khảo một số hướng dẫn dưới đây để chọn được những chiếc đồng hồ thật đẹp và phù hợp nhé!
 
Lựa chọn đồng hồ cho phòng ngủ
 
Thông thường gia đình nào cũng sẽ có một chiếc đồng hồ treo tường trong phòng ngủ. việc sử dụng đồng hồ treo tường sẽ giúp luôn nắm bắt được thời gian và tránh khỏi việc ngủ nướng dẫn đến trễ giờ đi làm hay đi học. một chiếc đồng hồ phù hợp để treo trong phòng ngủ phải đảm bảo yêu cầu là vận hành không tiếng động do phòng ngủ đòi hỏi cần có không gian yên tĩnh và không ai muốn cả đêm phải nghe tiếng tích tắc mà kim đồng hồ chạy phát ra. Chính vì vậy đồng hồ treo trong phòng ngủ nên chọn loại có sử dụng kim trôi, không gây tiếng động.
 
Ngoài ra việc treo đồng hồ trong phòng ngủ cũng cần phải để ý đến phong thủy dựa theo mệnh của người sử dụng căn phòng. Thường khi treo đồng hồ sẽ phải tránh những vị trí như đầu giường hoặc đối diện giường. đây là những hướng được cho là sẽ gây hại cho sức khỏe, hơn nữa cũng gây bất tiện khi xem giờ. 
 
Lựa chọn đồng hồ để treo trong bếp hay phòng ăn
 
Các bà nội trợ luôn cần một chiếc đồng hồ treo trên tường nhà bếp hay phòng ăn để có thể tiện theo dõi thời gian. Với đồng hồ, bạn có thể tiện canh thời gian nấu nướng cho chuẩn xác, giúp món ăn ngon và đúng vị hơn, đồng thời cũng có thể căn thời gian để vừa nấu nướng chuẩn bị bữa ăn cho cả gia đình, vừa theo dõi giờ để làm những công việc cần thiết hàng ngày như giặt giũ, đón con cái. 
 
Với những gian phòng này, những chiếc đồng hồ cỡ lớn, có mặt số rõ ràng là phù hợp nhất. Nếu có thể mua những loại đồng hồ tích hợp chức năng hẹn và thông báo giờ thì lại càng lí tưởng hơn cả.
 

Các tin khác