Zalo QRCode  Tư vấn khách hàng084-588-3456

Sản phẩm đã xem

Cách phân bố đèn trang trí cho phòng khách

Cách phân bố đèn trang trí cho phòng khách

12/10/2014 9:24:47 PM
Việc thiết kế phòng khách của bạn thường được chú trọng về kiểu dáng cũng như cách trang trí sao cho thật đẹp mắt, vì đây không chỉ là không gian sinh hoạt chung cho cả gia đình, mà còn là nơi tiếp đãi những vị khách quý.

Việc thiết kế phòng khách của bạn thường được chú trọng về kiểu dáng cũng như cách trang trí sao cho thật đẹp mắt, vì đây không chỉ là không gian sinh hoạt chung cho cả gia đình, mà còn là nơi tiếp đãi những vị khách quý. Phòng khách rất cần một không gian thoáng đãng, gợi mở nên việc bố trí hệ thống chiếu sáng cho hợp lý là điều cực kỳ quan trọng. Vậy nên phân bố đèn trang trí phòng khách như thế nào cho đẹp mắt nhất?

Cách phân bố đèn trang trí cho phòng khách

Cách phân bố đèn trang trí cho phòng khách

Sau đây là các cách phân bố đèn treo tường cho căn phòng của bạn:

  • Đèn trang trí sử dụng trong chiếu sáng phòng khách:

 Đèn phòng khách phải thể hiện được sự ấm cúng và sang trọng. Chúng ta có thể thiết kế cho phòng khách những ngọn đèn chùm, đèn tuýp, đèn hắt tường hoặc đèn âm trần, âm tường....

  • Đèn thả là điểm nhấn cho phòng khách nhà bạn:

 Ưu điểm của đèn chùm chính là sự sang trọng quý phái, còn đèn âm trần, âm tường có thể khiến cho phòng khách độc đáo hơn bằng những nguồn ánh sáng trang trí ở những góc đặc biệt.Việc treo đèn tranh trang trí cũng đem đến sự mới lạ độc đáo trong thiết kế.

  • Xác định không gian phù hợp treo mẫu đèn chùm:

Không nhất thiết loại đèn này chỉ dùng cố định trong không gian kia, mọi thứ tùy thuộc vào sở thích, và sự sáng tạo của bạn. Tuy nhiên hãy tham khảo ý kiến của những nhà tư vấn, nếu bạn không muốn phòng khách nhà bạn có trần thấp lại treo những chiếc đèn thả gần chạm đầu.

  • Loại đèn treo ở vị trí cao:

 Một căn phòng rộng với bộ salon "hoành tráng" không thể thiếu một đèn cây cao với kiểu đèn hoa hay quả chuông rủ xuống. Những kiểu đèn này vừa đem lại ánh sáng, vừa làm đẹp cho phòng khách nhà bạn, và có thể thay đổi vị trí chiếu sáng khi cần thiết.

    Kết hợp việc bày trí hệ thống đèn chiếu sáng với thiết kế nội thất sao cho phù hợp, điều này sẽ làm tôn lên vẻ đẹp nội thất trong phòng khách nhà bạn hay phá hỏng mọi sự cố gắng tìm một loại đèn đẹp, chất lượng nhưng lại không dùng được.

Các tin khác