Zalo QRCode  Tư vấn khách hàng084-588-3456

Sản phẩm đã xem

Cách tạo ánh sáng cho phòng khách đẹp

Cách tạo ánh sáng cho phòng khách thêm lộng lẫy

10/23/2023 10:15:17 AM
Phòng khách đẹp và lộng lẫy không phải chỉ có các đồ nội thất trong phòng tạo nên mà cái chính là do cách tạo ánh sáng trong phòng. Phú Mỹ An giới thiệu bạn cách tạo ánh sáng trong phòng khách sao cho thêm lỗng lẫy và sáng hơn.

Phòng khách là nơi không phải chỉ để các thành viên trong gia đình quây quần với nhau mà còn là nơi để chủ nhà tiếp đãi khách quý. Ánh sáng trong  phòng khách phải luôn sáng và mang phong cách của chủ nhà. Sau đây Phú Mỹ An xin gợi ý với bài trí ánh sáng cho phòng khách sao cho hợp lý.

 

đèn trang trí phòng khách, đèn bàn phong khách, đèn chùm phòng khách, đèn treo tường phòng khách

Đèn trang trí phòng khách Phú Mỹ An

 

Ánh sáng trong phòng khách phải đủ sáng, phải tỏa đều khắp phòng, thoáng khí, và bố trí hợp lý, đẹp mắt. Phòng tiếp khách mà ít mặt thoáng thì hãy tận dụng ánh sáng tự nhiên bằng cách dùng kính, giếng trời để thay cho những bức tường bằng gạch thông thương.

Đi đôi với tận dụng ánh sáng tự nhiên thì nên dùng các loại đèn chiếu sáng. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại đèn trang trí nội thất rất đẹp với nhiều chủng loại như    đèn chùm gỗ, đèn hắt tường, đèn cây, đèn thả gỗ… giúp cho chủ nhà tạo nên các điểm nhấn cho gian tiếp khách.

 

đèn trang trí phòng khách, đèn bàn phong khách, đèn chùm phòng khách, đèn treo tường phòng khách

Đèn trang trí phòng khách Phú Mỹ An

 

Muốn phòng khách mang ánh sáng tự nhiên thì nên dùng  đèn hắt âm trần, loại đèn này được gắn trong khoang trần,tạo sự phản xạ ánh sáng lên trần nhà mang cảm giác chính trần nhà tạo ra ánh sáng chiếu trong phòng.

 

đèn thả gỗ cho phòng khách, đèn thả cho phòng khách

Đèn thả gô phòng khách Phú Mỹ An

 

Một phòng khách chỉ nên đặt 2 đến 3 loại đèn và cách bố trí hợp lý là đã tạo nên một phòng khách mang phong cách riêng của chủ nhà và đủ ánh sáng, không nên để nhiều loại đèn sẽ làm cho căn phòng bị rối. Nên dùng ánh sáng đèn để tạo ra điểm nhấn cho bức tranh hay điêu khắc của căn phòng . Phòng khách có không gian nhỏ thì nên chọn đèn treo để có thể điều chỉnh độ sáng tùy ý kết hợp với ánh sáng của đèn phụ khác:  đèn bàn gỗ, đèn trần hắt trần…

Phòng khách nhà bạn đã bố trí ánh sáng hợp lý chưa? Hãy để   Phú Mỹ An giúp bạn.

Các tin khác