Zalo QRCode  Tư vấn khách hàng084-588-3456

Sản phẩm đã xem

Cách trang trí phòng với đèn tường

Cách trang trí phòng với đèn tường

4/8/2014 8:23:48 AM

Đèn tường là vật phẩm trang trí rất có giá trị thẩm mĩ cho ngôi nhà của bạn, nhưng không phải ai cũng biết cách lắp đặt đèn tường trang trí sao cho hợp lý nhất

Đèn tường được sử dụng thích hợp với nhiều không gian nội thất trong gia đình như phòng khách, phòng ngủ, nhà ăn, phòng làm việc, hay cả ở những phòng làm việc riêng trong cơ quan người ta cũng dùng nhiều đến đèn tường.

Đèn tường trong phòng khách

Với một phòng rộng, trần cao như phòng khách hay tiền sảnh, đèn tường thường được đặt ở vị trí phía trên vai – ngang đầu của người cao nhất.

                                                      đèn tường phòng khách

Đèn tường trong phòng ngủ

Trong phòng ngủ đèn treo tường thường được lắp đặt gần ngay đầu giường để đọc sách trước khi đi ngủ, nó cũng là vật trang trí hữu hiệu giúp cho căn phòng bớt đơn điệu hơn.

                                                      đèn tường phòng ngủ

Đèn tường phòng ăn

Trong phòng ăn ngoài đèn chùm, đèn thả người ta cũng hay lắp đặt đèn tường, với những căn phòng rộng vì ánh sáng chỉ cần tập trung ở một số khu vực nhất định, hay những căn phòng trần thấp khó lắp đặt đèn chùm thì đèn tường cũng là vật thay thế hữu hiệu.

Trong phòng tắm

Đèn tường thường được lắp đặt ở bên cạnh gương soi cung cấp ánh sáng đầy đủ và cần thiết cho những việc trang điểm và làm đẹp.

                                                     đèn tường phòng tắm

   Trên đây là một số cách lắp đặt đèn tường trang trí mà chúng tôi sưu tầm được mong rằng sẽ giúp được các bạn định hình tốt hơn khi chuẩn bị đèn trang trí trong gia đình giúp mang vẻ đẹp đến căn nhà của bạn.

 

Các tin khác