Zalo QRCode  Tư vấn khách hàng084-588-3456

Sản phẩm đã xem

Cách treo đèn chùm trong khách sạn

Cách treo đèn chùm trong khách sạn

12/11/2014 3:10:31 AM
Đèn chùm là 1 loại đèn trang trí được ứng dụng làm vật trang trí cũng như để chiếu sáng rất hữu ích không chỉ trong phạm vi gia đình mà nó còn mang lại vẻ đẹp cuốn hút cho những không gian rộng lớn như khách sạn

Hiện nay, đèn chùm là 1 loại  đèn trang trí được ứng dụng làm vật trang trí cũng như để chiếu sáng rất hữu ích không chỉ trong phạm vi gia đình mà nó còn mang lại vẻ đẹp cuốn hút cho những không gian rộng lớn như khách sạn.. Chính vì vậy mà cần nắm được phân loại đèn chùm, hiểu rõ chức năng, để có thể có được các treo đèn chùm đạt kết quả tốt cho mỗi không gian kiến trúc trong khách sạn.

Chất lượng đèn chùm:

+ Kết cấu đèn: Khung đèn chùm phải làm bằng vật liệu chắc chắn, khoẻ, các mối nối liên kết từ khung chính tới các nhánh, chụp đèn phải kín, không rạn vỡ.

+ Phụ kiện: Các phụ kiện như bằng pha lê, thuỷ tinh phải dày, không có lỗi, tạp chất, không bị xước, không bị mất mát, xô lệch, vẹo. Các bộ phận liên kết phụ kiện phải đảm bảo chịu lực tốt.

Cách treo đèn chùm trong Khách Sạn

Cách treo đèn chùm trong khách sạn

Cách treo đèn chùm:

- Nơi treo đèn: Đèn chùm thường được treo ở những không gian lớn, những không gian có tính sang trọng  như tiền sảnh nơi đón khách, phòng tổ chức hội nghị sự kiện, phòng ăn, phòng tiếp khách…

- Định vị chùm đèn: hay là quan hệ vị trí đèn với các bề mặt tương ứng trong không gian – đặc biệt là trần và sàn. Bạn nên quan tâm tới trần từ khâu thiết kế, xác định các vị trí treo đèn để thiết kế trần phù hợp và thiết kế sàn tương ứng với nội thất trên bề mặt sàn. Tất cả những yếu tố này đều có quan hệ chặt chẽ, mật thiết với nhau.

- Vị trí lắp đặt: Cần tránh vị trí chùm đèn “rơi” trên các vị trí đứng, ngồi của mọi người, vị trí mà có nhiều người thường đi lại. Vị trí đèn chùm nên thẳng với vị trí bàn họp ở phòng họp, bàn ăn ở phòng ăn, bàn nước ở phòng tiếp khách hoặc những vị trí không có đồ vật, vị trí mà người sử dụng không đứng hay ngồi lâu.

- Kiểu dáng và mẫu mã đèn: kiểu dáng và chất liệu, màu sắc đèn chùm cần phù hợp với phong cách thiết kế trong khách sạn và vật dụng có liên quan trong không gian đó. Nếu không gian khách sạn cổ điển sẽ cần đèn chùm cổ điển, một không gian hiện đại phải dùng đèn chùm hiện đại.

Các tin khác