Zalo QRCode  Tư vấn khách hàng084-588-3456

Sản phẩm đã xem

Đèn trang trí cầu thang Phú Mỹ An

Cầu thang đẹp lung linh với đèn trang trí

3/31/2016 2:11:09 PM
Cầu thang là một bộ phận nhỏ trong ngôi nhà nhưng lại được chủ nhà thiết kế rất tỉ mỷ và xem như một vật trang trí để cho ngôi nhà thêm đẹp hơn. Ánh sáng là linh hồn của cầu thang, nhưng cách bố trí sao cho vừa thắp sáng lại vừa tạo cho cầu thang có sức sống là điều bài viết này muốn nói cập đến.
Cầu thang là một bộ phận nhỏ trong ngôi nhà nhưng lại được chủ nhà thiết kế rất tỉ mỷ và xem như một vật tráng trí cho ngôi nhà thêm đẹp hơn. Cầu thang là nơi cần được chiếu sáng đầu đủ và ánh sáng cũng chính là linh hồn của cầu thang, nhưng bố trí sao cho vừa thắp sáng vừa tạo tính thẩm mỹ, có sức sống thì tốt nhât nên dùng đèn vách nếu cầu thang nhà bạn có độ uốn, đèn trần nếu cầu thang thẳng.
đèn trang trí cầu thang, đèn chùm cầu thang
 
Đèn chùm cầu thang Phú Mỹ An
 

Với các thiết kế hiện đại cầu thang được ví như là xương sống, là điểm nhấn của ngôi nhà nên được gia chủ chăm chút rất cẩn thận. Một cầu thang đẹp là phải tuân thủ đúng kích thước chuẩn mực trong thiết kế kiến trúc và cách bố trí đèn chiếu sáng hợp lý làm nổi bật nên kiểu dáng tinh tế của nó. Phú Mỹ An giúp bạn cách bố trí đèn trang  trí cho cầu thang của nhà nhà bạn thêm đẹp và quyến rũ hơn.

 

đèn trang trí cầu thang, đèn chùm cầu thang
 
Đèn trang trí cầu thang Phú Mỹ An
 

Trong thời đại hiện nay cầu thang được thiết kế rất nhiều kiểu dáng, mỗi kiểu dáng có cách bố trí đèn trang trí khác nhau.

Kiểu cầu thang hình xoáy, bám theo tường nhà, không gian nhà không rộng thì nên bố trí đèn ốp tường hoặc đèn treo tường theo tường nhà mà cầu thang uốn theo với một tầng một bóng, kết hợp với các bức tranh tô điểm thêm cho cầu thang thêm sinh động và lung linh trong ánh đèn.

Kiểu cầu thang xoắn ốc và có chiều rộng cầu thang thoáng thì nên trang trí cho nó một chiếc đèn chùm pha lê với ánh sáng trắng, lúc này ánh sáng của đèn chùm sẽ lan tỏa rộng toàn không gian của cầu thang làm cho cầu thang thêm rực rở hơn. Bên cạnh đó bạn cũng nên dùng lan can cầu thang bằng kính, nền cầu thang làm bằng đá cẩm thạch màu sáng khi đó sẽ làm cho không gia sẽ bừng sáng lên.

 

Những mẫu cầu thang kết hợp vừa hiện đại vừa cổ điển, bậc thang được treo gắn cố định với tường thì mẫu đèn chiếu sáng mặt sau ở giữa mỗi bậc thang tạo thành dải sáng thep nhịp bậc sẽ trở thành chi tiết chủ đạo làm tăng tính thẩm mỹ. Việc lựa chọn vật liệu cho kiểu cầu thang này khá cầu kỳ kết hợp giữa đá cẩm thạch và kim loại.

 

 

Chắc hẳn bạn cũng sẽ thấy thích thú với một dải ánh sáng mỏng manh phản chiếu trên tường hai bên cầu thang, tạo cảm giác lãng mạn phá vỡ sự cứng nhắc của những bức từng gạch vững chắc thiếu tự nhiên hay một dải sáng trải dài theo vòng xoắn ốc hai bên nhấn mạnh sự đơn giản, thanh lịch.

Trên đây là hai cách bố trí đèn tương đương với hai kiểu cầu thang Phú Mỹ An giới thiệu đến bạn đọc

 

Các tin khác