Zalo QRCode  Tư vấn khách hàng084-588-3456

Sản phẩm đã xem

Chọn đèn trang trí như thế nào

Chọn đèn trang trí như thế nào

11/27/2014 1:02:00 AM
Những chiếc đèn trang trí, đèn bàn, đèn trường... đều mang lại sự khác biệt cho không gian của bạn . Hãy để chúng tôi đưa ra những sản phẩm đèn đẹp cùng tư vấn hữu ích cho bạn.

 

Trong cuộc sống hiện đại, người ta sử dụng ánh sáng không chỉ còn là chiếu sáng nữa mà còn dùng để trang trí làm tăng vẻ đẹp không gian nơi đó .

Có rất nhiều loại đèn trang trí mang phong cách dáng dấp khác nhau như cổ điển , hiện đại, nghệ thuật, dân gian đồng quê ....và chúng được chia ra nhiều loại khác nhau dùng cho mục đích và những vị trí khác nhau.

 

Nhà ở chúng ta thường dùng những loại đèn thông dụng như đèn chùm, đèn tường , đèn thả, đèn ốp trần , đèn wc ...mỗi loại đèn đều mang dáng vẻ và tạo ra ánh sáng riêng của nó . Ánh sáng ảnh hưởng đến tâm trạng của chính chúng ta. Nó có thể tạo ra sự tỉnh táo, sống động, và năng lượng cho chính người chủ của căn phòng đó.

 

Ánh sáng mờ dịu và thư giãn tâm trí, thậm chí tạo ra một bầu không khí lãng mạn, ấm áp...nó tùy thuộc vào cách chọn đèn phù hợp cho từng phòng riêng trong căn nhà. Nếu như không được tư vấn về thiết kế, bố trí đèn điện thích hợp thì không gian của bạn sẽ chính là nơi tạo cho bạn những áp lực. Và  khi sử dụng đèn trang trí có nghĩa là để tăng cường sự tiếp nhận của các giác quan, tạo cảm giác thư thái, vui vẻ cho gia chủ.

 

Làm thế nào để Chọn đèn trang trí phù hợp

 

Để thực hiện bố trí hệ thống đèn trang trí cho căn nhà của bạn không giới hạn ánh sáng, tức là đặt các loại đèn khác nhau và tất nhiên là phải phù hợp để phòng của bạn được chiếu sáng theo ý bạn. Điều quan trọng là nguồn ánh sáng tự nhiên cũng được đưa vào không gian để tránh lạm dụng ánh sáng của đèn tạo ra một sự

 

 

den ban

 

 

                                                    Ánh sáng phòng khách

 

 

Ánh sáng dùng nhiều mục đích khác nhau như đọc sách, nghiên cứu, học tập,ăn uống , thư giãn.... Ánh sáng tại nơi phòng khách cần chan hòa ấm áp tạo cảm giác thân thiện hòa đồng cho khách , có rất nhiều cách lắp đặt đèn cho nơi này có thể dùng đèn chùm, đèn tường, đèn cây , đèn bàn... tùy thuộc vào không gian và cách bài trí đồ nội thất của phòng này . Ánh sáng tại nơi phòng ăn nên tập trung tại bàn ăn mục đích chiếu sáng soi rọi vào các món đồ ăn làm tăng cảm giác ngon hơn. Thường ta dùng đèn thả cho bàn ăn có thể 1 bóng hay nhiều bóng còn tùy thuộc vào kích thước bàn ăn, cũng có thể dùng đèn chùm loại 1 tầng treo thấp hơn đèn chùm nơi phòng khách

 

 

        đèn trang trí

 

                                                               Ánh sáng phòng ăn

 

 

Ánh sáng tại nơi phòng ngủ lại ấm áp lãng mạn, phòng ngủ là nơi quan trọng nhất đó là nơi nghỉ ngơi thư giãn sau cả ngày làm việc, thông thường nên dùng đèn bàn có thể điều chỉnh độ sáng đặt trên kệ kê 2 bên đầu giường (tapdluy) kết hợp với nguồn sáng khác tùy vào diện tích của căn phòng có thể là đèn tường , đèn cây hay đèn chùm , tuy nhiên lắp đặt đèn chùm nơi này có thể chỉ làm đẹp căn phòng chứ không mang giá trị thiết thực về ánh sáng . Một điều đáng chú ý là không nên dùng bóng điện có ánh sáng trắng hoặc đèn neon vì chúng sẽ tạo một không gian lạnh lẽo và tạo cho thần kinh của chúng ta tiỉnh táo hơn , ánh sáng loại này chỉ phù hợp với những nơi làm việc công sở , nhà máy...

 

 

        đèn trang trí

                                             

                                                           Ánh sáng phòng ngủ

 

Đèn trang trí nội thất có giá trị kép nó là vật trang trí tô điểm cho căn nhà của bạn đẹp hơn và cũng mang lại ánh sáng chan hòa, lung linh huyền ảo, dịu êm ấm áp là tùy thuộc vào cá tính , phong cách của gia chủ . Bạn nên chọn những đèn trang trí phù hợp với lối kiến trúc của ngôi nhà , chú ý đến độ chiếu sáng tránh dư thừa ánh sáng gây khó chịu đồng thời cũng lãng phí điện.

Hãy lên hệ với chúng tôi những chuyên gia hàng đầu về thiết kế , sản xuất đèn trang trí và đồ trang trí nội thất sẽ "mang vẻ đẹp đến cho ngôi nhà của bạn"

 

Xem Thêm : Đèn trang trí nội thất độc đáo

 

Các tin khác