Zalo QRCode  Tư vấn khách hàng084-588-3456

Sản phẩm đã xem

Đèn trang trí phòng khách Phú Mỹ An

Chọn đèn trang trí phòng khách

12/23/2023 9:52:26 PM
Ánh sáng phòng khách thường được sử dụng từ những loại đèn mang đến sự sang trọng, lộng lẫy như đèn chùm, đèn thả… ở chính giữa căn phòng, tường nhà thì các loại đèn như: đèn hắt tường, đèn soi tranh, đèn hắt tường. Chiếu sáng cho cầu thang lên xuống có thể dùng đèn ốp tường, đèn treo tường cần bố trí thêm những cây đèn nhỏ chiếu sáng cho từng góc nhà như đèn cây tạo nên sự đa chiều, rực rỡ

Ánh sáng trang trí chiếm tỷ lệ không nhỏ việc trang trí không gian sống đặc biệt là phòng khách. Không chỉ có chức năng chiếu sáng mà thêm vào đó là tôn lên vẻ đẹp, sang trọng, bắt mắt hay ấm cúng cho căn phòng tùy theo phong cách của gia chủ.

 

 

Ánh sáng phòng khách thường được sử dụng từ những loại đèn mang đến sự sang trọng, lộng lẫy như đèn chùm, đèn thả… ở chính giữa căn phòng, tường nhà thì các loại đèn như: đèn hắt tường, đèn soi tranh, đèn  hắt tường. Chiếu sáng cho cầu thang lên xuống có thể dùng đèn ốp tường, đèn treo tường cần bố trí thêm những cây đèn nhỏ chiếu sáng cho từng góc nhà như đèn cây tạo nên sự đa chiều, rực rỡ.

Cách sử dụng đèn trang trí trên được dùng những phòng khách có không gian rộng. Đối với những phòng khách nhỏ bạn nên sử dụng đèn treo, đèn thả tuy nhiên số lượng đèn không nên quá nhiều tránh rối mắt, tạo những điểm nhấn hợp lý.

 

 

Để tạo nên một không gian ấm cúng, sang trọng những luồng sáng nhẹ nhàng  lan tỏa khắp căn phòng , cần đảm bảo rằng cường độ ánh sáng không quá cao gây chói mắt. Ánh đèn vàng sẽ đem lại cảm giác ấm cúng, lãng mạn cho căn phòng. Ánh sáng trắng tạo căn phòng sang trọng, lộng lẫy hơn. Bên cạnh đó việc kết hợp màu sắc  nội thất với hệ thống đèn chiếu sáng phù hợp, như vậy ánh sáng tạo hiệu ứng tốt hơn.

 

 

Nhiều người thường lựa chọn đèn trang trí dựa vào sở thích, phong cách riêng, nhưng có người thì dựa vào yêu tố phong thủy có phù hợp với gia chủ hay không. Mỗi phong cách bài trí nội thất của gia đình mà bạn có sự lựa chọn kiểu đèn sao cho phù hợp. Phú Mỹ An địa chỉ lựa chọn đèn trang trí phòng khách đẹp cho căn nhà bạn. Tại đât bạn sẽ được tư vấn những mẫu đèn đẹp nhất, chất lượng và luôn đem đến sự hài lòng cho mọi khách hàng.

Các tin khác