Zalo QRCode  Tư vấn khách hàng084-588-3456

Sản phẩm đã xem

Chọn lựa đèn trang trí phù hợp với ngôi nhà của bạn

Chọn lựa đèn trang trí phù hợp với ngôi nhà của bạn

4/14/2014 3:02:29 PM

Đèn trang trí nội thất là đồ vật trang trí góp phần tô điểm thêm vẻ đẹp ngôi nhà của bạn. Để lựa chọn đèn trang trí phù hợp bạn nên tìm hiểu một số vấn đề sau đây:

      1. Vị trí lắp đặt đèn

Bạn cần xác định rõ bạn muốn mua đèn để lắp đặt ở vị trí nào như phòng khách, phòng bếp, nhà tắm, phòng ngủ, cầu thang…. Với mỗi vị trí khác nhau sẽ có kiểu đèn thích hợp.

                                           chọn đèn trang trí

                                                                                Chọn vị trí lắp đặt đèn

      2. Hài hoà với mọi vật xung quanh

Khi chọn mua đèn bạn không nên chỉ chú ý đến vẻ ngoài của chiếc đèn mà nên cân nhắc đến các vật xung quanh chỗ bạn đặt đèn, khi đặt chiếc đèn đó vào có hài hoà với các vật trang trí cố định trong phòng hay không.

                                         đèn trang trí

      3. Màu sắc phù hợp

Bạn nên chọn đèn có màu sắc phù hợp với mọi đồ vật, nếu muốn tạo điểm nhấn cho chiếc đèn thì chọn màu đậm, nếu không thì chọn màu trung tính.

      4. Kiểu dáng

Đèn trang trí có rất nhiều kiểu dáng khác nhau, bạn nên chọn kiểu dáng nào phù hợp nhất với ngôi nhà của mình, nếu chọn không đúng nó sẽ làm giảm mất tác dụng trang trí của đèn.

      5. Kích thước đèn

Chọn đèn trang trí nội thất bạn cần lưu ý đến kích thước của đèn, với vị trí bạn đặt đèn mà bé thì bạn không thể chọn chiếc đèn có kích thước quá lớn hay ngược lại với không gian lớn mà cần đèn trang trí nổi bật thì cũng không nên chọn chiếc đèn có kích thước quá nhỏ được đúng không?

                                             đèn

Chúc bạn có được sự lựa chọn chính xác để làm đẹp thêm ngôi nhà của bạn, nếu bạn cần có sự tư vấn trang trí nội thất hãy liên lạc đến đèn trang trí Phú Mỹ An, chúng tôi sẽ tư vấn hỗ trợ cho bạn một cách tốt nhất.

Phú Mỹ An mang vẻ đẹp đến ngôi nhà của bạn!

Các tin khác