Zalo QRCode  Tư vấn khách hàng084-588-3456

Sản phẩm đã xem

ĐÈN BÀN BẢO VỆ MẮT TRONG HỌC TẬP VÀ LÀM VIỆC

ĐÈN BÀN BẢO VỆ MẮT TRONG HỌC TẬP VÀ LÀM VIỆC

1/22/2015 12:11:59 AM
Đèn bảo vệ mắt trong khi làm việc là rất quan trọng nhưng bạn đã biết cách chọn đèn sao cho phù hợp chưa? Phú Mỹ An xin giúp bạn lựa chọn đèn bàn sao cho phù hợp và tốt nhất cho đôi mắt của bạn.

Đèn bàn gỗ được lắp dặt ở vị trí bàn học hay bàn làm việc đã là vật dụng quen thuộc trong mỗi gia đình, ngoài tác dụng chiếu sáng bảo vệ mắt người dùng khi học tập hay làm việc, nó còn thể hiện sự tôn trọng người khác trong đêm khuya bạn muốn đọc sách, học bài hay làm việc mà không gây ảnh hưởng đến giấc ngủ của người khác.

 

Phú Mỹ An xin giới thiệu đến bạn sản phẩm đèn bàn chiếu sáng cao cấp vừa giúp bạn tiết kiệm điện lại an toàn bảo vệ cho đôi mắt của bạn hay người thân trong gia đình:

 

Đèn bàn đặt trong phòng học giúp các em học sinh tránh cận thị

 

Cận thị là một bệnh lý học đường mà rất nhiều bậc phụ huynh lo lắng con em mình sẽ mắc phải. Tình trạng học sinh bị cận thị đang ngày càng tăng nhanh, gây nhiều khó khăn trong học tập và sinh hoạt của các em hàng ngày. Vậy làm thế nào để phòng ngừa cận thị cho các em?

dèn bàn

Đèn bàn gỗ Phú Mỹ An

Hãy sử dụng đèn bàn đúng cách. Đèn bàn trang trí của Phú Mỹ An cung cấp luôn đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn của hãng cũng như phù hợp với nhu cầu sử dụng, bảo vệ thị lực và chống cận thị. Loại đèn này ngoài tác dụng tiết kiệm điện năng thì độ chiếu sáng của bóng đèn êm dịu với mắt và độ bền bóng đèn dài lâu, hạn chế việc phải thay bóng thường xuyên.

đèn bàn

Đèn bàn gỗ Phú Mỹ An

Chiếc đèn bàn chuyên dụng không những giúp bạn học tập và làm việc hiệu quả. Với kích thước nhỏ gọn và thiết kế tiện dụng gồm công tắc điều khiển gắn liền trên đế và thân đèn có thể linh động điều chỉnh độ cao thấp, đèn bàn sẽ là người bạn đồng hành không thể thiếu để góc học tập và làm việc của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn.

 

Đèn bàn đặt trong phòng làm việc giúp bảo vệ mắt và tăng hiệu quả làm việc

đèn đẻ bàn

Đèn bàn gỗ Phú Mỹ An

Chiếc đèn bàn với kiểu dáng sang trọng và khả năng tiết kiệm điện tiêu thụ tối đa sẽ là sản phẩm mà bạn nên có trên bàn làm việc nhà mình. Các loại đèn bàn của Phú Mỹ An tiết kiệm điện năng, mang đến chất lượng chiếu sáng tốt, độ bền cao và giúp bảo vệ mắt rất tốt. Với thiết kế đơn giản nhưng đầy tinh tế của sản phẩm còn mang đến bạn giá trị thẩm mỹ, làm đẹp thêm khu vực làm việc nhà bạn.

Các tin khác