Zalo QRCode  Tư vấn khách hàng084-588-3456

Sản phẩm đã xem

Đèn bàn điểm tô thêm vẻ đẹp căn nhà của bạn

Đèn bàn điểm tô thêm vẻ đẹp căn nhà của bạn

5/24/2014 2:35:04 AM
Đèn bàn không phải thiết bị chiếu sáng chủ yếu trong nhà nhưng là thiết bị chiếu sáng bổ sung cần thiết

 

Đèn bàn không phải thiết bị chiếu sáng chủ yếu trong nhà nhưng là thiết bị chiếu sáng bổ sung cần thiết. Bạn nên lựa chọn cho không gian sống của mình một chiếc đèn bàn phù hợp, góp phần tô điểm cho ngôi nhà thân yêu.

Đèn bàn đã được phổ biến trên thế giới từ rất lâu, ngày nay có rất nhiều giải pháp chiếu sáng hiện đại hơn nhưng chiếc đèn bàn trong trang trí nội thất vẫn được ưu chuộng. Đèn bàn có thể được đặt ở bất kỳ phòng nào trong nhà, phòng khách, phòng ngủ hay bàn làm việc… thậm chí trong cùng một phòng bạn có thể sử dụng nhiều đèn bàn khác nhau.

Trong phòng khách của bạn có chiếc đèn bàn trang trí sẽ giúp phòng khách của bạn thêm sang trọng khiến căn phòng trở nên sống động bớt đơn điệu hơn.

                                          đèn bàn phòng khách

                                                                            Đèn bàn phòng khách

Đèn bàn trong phòng ngủ hay phòng làm việc cũng có những tác dụng khác biệt của nó mà những loại đèn khác không thay thế được.

                                           đèn bàn phòng ngủ

                                                                                        Đèn bàn phòng ngủ

Không hề có quy tắc nhất định nào đối với việc sử dụng đèn trang trí nhưng bạn cũng nên xem xét những điều cơ bản dưới đây:

-  Khi bạn chọn mua đèn bàn, bạn nên chọn loại đèn có kích cỡ phù hợp với diện tích và mục đích sử dụng, một chiếc đèn thật lớn lại được đặt trong góc của một căn phòng nhỏ sẽ thật là khập khiễng. Việc chọn đèn đúng kích cỡ sẽ giúp chiếc đèn trở nên hài hòa hơn với các đồ đạc xung quanh nó.

- Màu sắc và kiểu dáng của chiếc đèn cũng cần được chú ý với các vật dụng trang trí trong nhà. Những chiếc đèn bàn với kiểu dáng và màu sắc đặc biệt chắc chắn sẽ đem lại cho bạn những tác dụng bất ngờ

- Đèn bàn là thiết bị chiếu sáng giúp bảo vệ thị lực rất tốt, nếu bạn chọn đèn bàn dùng để đọc sách bạn cũng nên chú ý đến khả năng chiếu sáng của đèn, và nên chọn loại đèn khi hoạt động không đổ bóng.

Để lựa chọn được chiếc đèn bàn hợp lý hay muốn có sản phẩm mang phong cách riêng hãy đến với công ty thiết kế và sản xuất đèn trang trí nội thất Phú Mỹ An. Hàng trăm mẫu sản phẩm độc đáo và chất lượng chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Xem thêm: Đèn thả trang trí

Các tin khác