Zalo QRCode  Tư vấn khách hàng084-588-3456

Sản phẩm đã xem

Đèn bàn mang vẽ đẹp cho bàn làm việc

Đèn bàn Phú Mỹ An- mang vẽ đẹp cho phòng làm việc

2/6/2015 9:56:58 PM
Đèn để bàn không những để chiếu sáng mà còn là vật trang trí trong ngôi nhà bạn. Đèn bàn thường để trong phòng đọc sách, phòng ngủ, phòng khách. Đèn để bàn không những để chiếu sáng mà còn là vật trang trí trong ngôi nhà bạn.
 
Đèn bàn không chỉ cung cấp ánh sáng cho bạn trong khi làm việc mà còn là vật trang trí cho bàn làm việc thêm đẹp và thu hút hơn. Đèn bàn đúng chuẩn là phải vừa đáp ứng được độ sáng vừa có kiểu dáng phù hợp với tổng thể của phòng làm việc. Cùng ngắm một số mẫu đèn bàn đẹp và bắt mắt hiện nay.
đèn bàn phòng khách,đèn bàn gỗ,đèn bàn làm việc,
Đèn bàn gỗ Phú Mỹ An
 
Đèn bàn gỗ với kiểu dáng đa dạng, nhẹ nhà mang phong cách truyền thống kết hợp với chiếc bàn gỗ có hình dạng khỏe khoắn,màu sắc sơn tối, cùng với những bức tranh sơn thủy tạo nên không gian ấm cúng, thân thiện.
đèn để bàn gỗ,đèn bàn,đèn bàn phòng đọc sách
Đèn bàn gỗ Phú Mỹ An
 
Đèn bàn gốm với kiểu dáng tròn trịa, đầy đặn kết hợp với những chiếc bàn có hình dạng nhẹ nhàng màu sắc sáng kết hợp với những bình hoa hiện đại sẽ tạo cho không gian làm việc tươi mới, đầy sức sống.
đèn bàn,đèn bàn gốm
Đèn bàn gốm Phú Mỹ An
 
Bên cạnh đó nếu diện tích mặt bàn qua nhỏ thì chiếc  đèn cây sẽ phát huy rất tốt vừa tiết kiệm diện tích vừa là vật trang trí vô cùng đẹp cho không gian làm việc.
đèn cây,đèn cây gỗ
Đèn cây gôc Phú Mỹ An
 
Bạn muốn bố trí không gian làm việc của bạn theo phong thủy để mang lại nhiều thuận lợi và máy mắn trong công việc thì nên chon loại     đèn bàn phong thủy. 
đèn bàn,đèn bàn phong thủy
Đèn bàn phong thủy Phú Mỹ An
 
Nếu bạn muốn trên bàn làm việc xuất hiện những con vật mà bạn yếu quý hoặc là con vật tường trưng cho năm sinh của bạn thì bạn nên chon    đèn tượng. Loại đèn này có rất nhiều màu sắc kiểu dáng cho bạn thoải mái lược chon để trang trí phù hợp cho phòng làm việc. 
đèn bàn tượng,đèn bàn
Đèn tượng Phú Mỹ An
 
Trên đây là những cách dùng đèn bàn của  Phú Mỹ An để trang trí cho không gian làm việc thêm đẹp hơn và mang đậm phong cách của gia chủ. 

Các tin khác