Zalo QRCode  Tư vấn khách hàng084-588-3456

Sản phẩm đã xem

Đèn bàn tạo phong cách cho phòng làm việc

Đèn bàn tạo phong cách cho phòng làm việc

12/25/2014 12:13:57 PM
Một chiếc đèn bàn được thiết kế trong không gian làm việc “đúng chuẩn” phải đáp ứng được cả yêu cầu về hình thức và chức năng chiếu sáng. Ngoài yêu cầu quan trọng nhất là ánh sáng thì kiểu dáng của đèn cũng phải hòa hợp với phong cách tổng thể của bàn làm việc và phòng làm việc.

Một chiếc đèn bàn được thiết kế trong không gian làm việc “đúng chuẩn” phải đáp ứng được cả yêu cầu về hình thức và chức năng chiếu sáng. Ngoài yêu cầu quan trọng nhất là ánh sáng thì kiểu dáng của đèn cũng phải hòa hợp với phong cách tổng thể của bàn làm việc và phòng làm việc. Đèn bàn không chỉ cung cấp ánh sáng mà còn có tác dụng trang trí, làm đẹp cho bàn làm việc của bạn nữa đấy.

Đèn bàn tạo phong cách cho phòng làm việc

Đèn bàn tạo phong cách cho phòng làm việc

 Dưới đây là một số mẫu đèn bàn đẹp và hiện đại tạo nên các phong cách riêng cho mỗi không gian làm việc mà bạn có thể lựa chọn:

- Đèn bàn đồng: Đèn bàn bằng đồng được tối giản và hiện đại.bằng chất liệu đồng kết hợp với bộ bàn ghế chất liệu gỗ mang đến sự sống động, phá cách cho góc làm việc tại gia đình bạn.

- Đèn bàn sắt: Nếu bạn là người không thích những thứ rườm rà, loại đèn bàn sắt đơn giản này sẽ làm lựa chọn phù hợp. Loại đèn này thiết kế dành cho những ai hay làm việc cường độ cao, màu hơi trầm mộc mạc, kích thước vừa phải với kiểu dáng lạ mắt "vừa đủ" để tạo nên phong cách cho nơi làm việc.

- Đèn bàn gốm: với thiết kế độc đáo làm nổi bật trong phòng làm việc, loại đèn bàn bằng gốm này khá lớn với chao đèn cao màu trắng dùng để trang trí, trong khi bộ phận phát sáng chính là chiếc bóng hình cầu cầu ký nằm ngay dưới chao đèn. Khi được kết hợp với tranh treo tường nghệ thuật bằng gỗ và ghế bọc da, chiếc đèn càng phát huy tác dụng tô điểm khiến cho phòng làm việc trở nên cực cá tính.

- Đèn bàn tượng: Rất nhiều người một khi ngồi vào bàn làm việc sẽ quên hết mọi thứ xung quanh mình bởi có quá nhiều việc đang chờ đợi họ. Bởi vậy họ cần loại đèn trang trí đẹp để bàn đơn giản nhưng không đơn điệu để vừa có thể truyền cảm hứng, vừa không khiến họ bị mất tập trung. Loại đèn này vô cùng đặc biệt với chân đèn được thiết kế hình dáng các con vật khá dễ thương và đẹp mắt. Đồng thời, kết hợp với ánh sáng của đèn sẽ làm dịu mắt, hạn chế mệt mỏi khi bạn phải làm việc cường độ cao.

- Đèn bàn gỗ: được thiết kế tối giản mang lại vẻ đẹp thanh thoát cho không gian làm việc hiện đại. Đặc biệt chân đèn được gắn trực tiếp lên mặt đèn bàn gỗ nên không chiếm quá nhiều không gian.

Các tin khác