Zalo QRCode  Tư vấn khách hàng084-588-3456

Sản phẩm đã xem

Đèn Chùm 3 Bóng

Đèn chùm 3 bóng đẹp giá rẻ ở Hà Nội

Đèn Chùm 3 Bóng

Chỉ hiển thị ảnh

Đèn chùm 1 tầng 3 bóng


Đèn chùm trang trí là được nhiều người chọn làm điểm nhấn chính cho phòng khách, phòng ngủ hay phòng ăn ngày càng được sử dụng rộng rãi với nhiều kiểu dáng, mẫu mã sang trọng như đèn chùm pha lê 1 tầng, 2 tầng, 3 tầng … phù hợp lối kiến trúc hiện đại. Các mẫu đèn chùm gỗ phù hợp lối kiến trúc cổ điển Châu Âu như đèn chùm 1 tầng 3 bóng của Phú Mỹ An được thiết kế tinh xảo với cấu trúc cầu kỳ, cao cấp phù hợp với hầu hết các không gian phòng đem lại sự sang trọng, quý phái cho ngôi nhà bạn.

 

 

Màu sắc ánh sáng đèn chùm nhìn tổng thể thường có màu trắng, vàng tạo cho không gian phòng thêm phần sang trọng. Kích thước đèn chùm cũng rất đa dạng nhỏ nhất khoảng 50cm, kích thước lớn khoảng  100 – 200cm còn tùy vào không gian diện tích phòng.

Tuy nhiên vị trí treo đèn nên tránh các vị trí sinh hoạt thường xuyên của các thành viên trong gia đình ít ngồi lâu, nên treo đèn tại điểm đặt bàn trong phòng khách, bàn ăn.

Tại Phú Mỹ An chuyên cung cấp các mẫu đèn chùm cho nhà hàng, quán cà phê và đèn hắt tường, ốp tường.. độc đáo, sang trọng tạo nét đẹp riêng, hài hòa đẹp mang tạo nên một vẻ đẹp tổng thể từ ngoài và trong cho ngôi nhà thêm phần ấm cúng, sang trọng.