Zalo QRCode  Tư vấn khách hàng084-588-3456

Sản phẩm đã xem

Đèn Chùm 4 Bóng

Đèn chùm 4 bóng đẹp giá rẻ Hà Nội

Đèn Chùm 4 Bóng

Chỉ hiển thị ảnh

Đèn chùm 1 tầng loại 4 bóng


Lắp đèn chùm trang trí nội thất trong phòng khách, phòng ăn hay phòng ngủ luôn mang đến sự sang trọng hiện đại như đèn chùm pha lê, đèn chùm gỗ, đèn chùm 1 tầng …Đối với tường nhà có thể dùng đèn trang trí: Đèn ốp tường, đèn treo tường, đèn hắt tường… để chiếu sáng tạo chiều sâu với nhiều cung bậc màu sắc của ánh đèn.

Đối với những căn phòng mang phong cách cổ điển bạn có thể sử dụng đèn chùm 1 tầng 4 bóng bằng gỗ, bằng sắt, … kết hợp với màu sắc của nội thất trang trí tạo nên một tổng thể hài hòa đậm chất Châu Âu. Với những căn phòng theo xu hương hiện đại sử dụng các mẫu đèn chùm pha lê mang đến cho căn phòng những nét sang trọng, quyến rũ.

Những phòng khách có chiều cao từ 3,5m trở lên nên dùng loại đèn chùm 1 tầng có từ 4 – 8 bóng. Còn những phòng khách có chiều cao dưới 3.5m không nên chọn đèn chùm trang trí mà thay vào đó có thể chọn loại đèn treo, đèn bàn hoặc đèn cây.

Khi lắp đèn trang trí phòng ngủ không cần ánh sáng rực rỡ nên tậm trung vào điểm nhấn chủ yếu là bàn trang điểm hay phía trền đầu giường…

Với không gian bếp bạn có thể treo đèn chùm phía trên bàn ăn giúp tập trung ánh sáng làm nổi bất vẻ hấp dẫn của thức ăn.