Zalo QRCode  Tư vấn khách hàng084-588-3456

Sản phẩm đã xem

Đèn chùm gỗ Phú Mỹ An tạo sự độc đáo cho ngôi nhà

Đèn chùm gỗ Phú Mỹ An tạo sự độc đáo cho ngôi nhà

3/31/2016 10:59:56 AM
Những chiếc đèn chùm nói chung và đèn chùm gỗ nói riêng luôn mang lại cho ngôi nhà một vẻ đẹp sang trọng, quý phái và một không gian kiểu dáng phong cách cổ điển mang đậm nét cổ xưa và nhiều điều mới mẻ cho cuộc sống của bạn đẳng cấp, tinh tế hơn với những chiếc đèn chùm thiết kế bằng gỗ tự nhiên với những họa tiết hoa văn độc đáo, kiểu dáng và màu sắc đa dạng tạo điểm nhấn.
 
Cách chọn và treo đèn chùm gỗ phù hợp với không gian

Cách chọn đèn chùm gỗ phong cách cổ điển cần quan tâm đến các thiết kế nội thất trong phòng và cách trang trí một không gian để chọn lựa kiểu dáng và kích thước sao cho hài hòa thì mới phát huy được hết tính thẩm mỹ của nó mang lại. Đèn chùm gỗ thường được treo ở giữa những nơi có không gian lớn, cần điểm nhấn cần làm tăng tính uy nghiêm, sang trọng như phòng khách, sảnh khách sạn, nhà hàng, phòng ăn… Tuy nhiên khi sử dụng cần lưu ý tới chiều cao của trần nhà để có chọn lựa tốt nhất. Bên cạnh đó nên kết hợp với đèn tường gỗ hay đèn bàn gỗ sẽ không làm cho ánh sáng trong phòng không bị loảng ra, tạo được cảm giác ấm áp, sang trọng, ấn tượng cho không gian nhôi nhà

Đèn chùm gỗ Phú Mỹ An

Đèn chùm gỗ Phú Mỹ An với đường nét chạm khắc tinh xảo trên chất liêu gỗ với màu sắc đa dạng tạo cho ngôi nhà thêm độc đáo.
đèn chùm 3 bóng, đèn chùm gỗ, đèn chùm 1 tầng
 
Đèn chùm gỗ 3 bống của Phú Mỹ An
 
Đèn chùm gỗ có rất nhiều loại: đèn chùm 3 bóng, đèn chùm 4 bóng, đèn chùm 5 bóng và đèn chùm 6 bóng. mỗi loại đèn có cách bố trí vào những không gian khác nhau, để làm nổi bật được không gian của phòng đó.
 
đèn chùm 4 bóng, đèn chùm 1 tầng, đèn chùm gỗ
 
Đèn chùm gỗ 4 bóng
 
Đèn chùm gỗ 3 bóng và đèn chùm 4 bóng thường được treo trong phòng khách có diện tích nhỏ hay phòng ăn có diện tích rộng của ngôi nhà thiết kế theo kiểu kiến trúc nhà Việt sẽ làm tăng thêm sự duyên dáng, uyển chuyển cho không gian phòng khách.
 
đèn chùm 6 bóng, đèn chùm gỗ, đèn chùm 1 tầng
 
Đèn chùm gỗ 6 bóng của Phú Mỹ An
 
Đèn chùm 5 bóng và đèn chùm 6 bóng thường được bố trí trong các phòng khách có diện tích lớn hay trong các nhà hàng có không gian mang đậm chất Việt sẽ làm không gian thêm sang trọng.
 
đèn chùm 5 bóng, đèn chùm gỗ, đèn chùm 1 tầng
 
Đèn chùm gỗ 5 bóng Phú Mỹ An
 
 
 
 
 
 

 

Các tin khác