Zalo QRCode  Tư vấn khách hàng084-588-3456

Sản phẩm đã xem

Đèn Chùm Tạo Sự Sang Trọng Cho Ngôi Nhà Tân Cổ Điển Màu Sáng

Đèn Chùm Tạo Sự Sang Trọng Cho Ngôi Nhà Tân Cổ Điển Màu Sáng

2/3/2015 2:24:03 PM
Đèn chùm cao cấp là loại đèn mang lại sự sang trọng, lung linh cho ngôi nhà mang phong cách tân cổ điển màu sáng. Mỗi loại đèn chùm sẽ phù hợp với mỗi phòng khác nhau trong nhà. Vậy chung ta cùng đi phám phá từng phòng khi kết hợp với đèn chùm nhé.

Ngày xưa ở Châu Âu các kiến trúc sư thiết kế những ngôi biệt thự, cung điện thường bố trí đèn chùm cổ điển vào các phòng khách để tạo ra một không gian sang trọng, lung linh và độc đáo. Ngày nay, đèn chùm cổ đã được phát triển thành với những kiểu dáng khác nhau và trang trí trong những không gian khác nhau mang lại vẽ đẹp lộng lẫy cho ngôi nhà tân cổ điển nói riêng và các phong cách khác nói chung. Dưới đây là một số mẫu đèn chùm được đưa vào những không gian phòng khác nhau của ngôi nhà tân cổ điển.

Ngôi nhà với phòng khách mang phong cách tân cổ điển, gam màu kem nâu trăng nhẹ nhà, không gian trong phòng rộng rải, với bộ ghế sô fa cùng màu cùng cách bố trí đèn chùm bằng đồng kết hợp với đèn bàn có chụp màu vàng kem tất cả tạo nên một không gian phòng khách ấm áp, nhưng cũng rất sang trọng, đẳng cấp.

đèn chùm phòng khách,đèn chùm bằng đồng

Đèn chùm băng đồng cho phòng khách của Phú Mỹ An

Ngôi nhà với phòng ăn được thiêt kế theo phong cách tân cổ điển với gam màu trắng, sàn nhà được lát bằng gỗ sẽ làm cho bộ bàn ghế ăn màu trắng nổi lên thật lộng lẫy, với cách bố trí đèn trang trí như đèn chùm hiện đại ở giữa kết hợp với các đèn âm trần tạo nên một không gian phòng ăn lung linh, sang trọng điểm tô bởi những bình hoa và cốc riệu màu đỏ càng làm nổi bật cho phòng ăn.

đèn chùm phòng ăn,đèn chùm hiện đại

Đèn Chùm hiện đại cho phòng ăn của Phú Mỹ An

Ngôi nhà với Phòng ngủ mang phong cách cổ điển với màu trắng tinh khôi, không gian rộng rải, kết hợp với đèn chùm cao cấp màu trắng pha lê tạo nên một không gian phòng ngủ huyền ảo, thơ mộng và đưa bạn vào giấc ngủ nhẹ nhà.

đèn chùm phòng ngủ,đèn chùm cao cấp

Đèn chùm cao cấp với không gian phòng ngủ

Qua những mẫu bố trí đèn chùm cho ngôi nhà tân cổ điển của Phú Mỹ An thì bạn đọc cũng đã biết cách bố trí đèn chùm sao cho phù hợp với từng không gian của ngôi nhà tân cổ điển.

Các tin khác