Zalo QRCode  Tư vấn khách hàng084-588-3456

Sản phẩm đã xem

Đèn ốp tường gỗ- sự lựa chọn tuyệt vời cho ngôi nhà

Đèn ốp tường gỗ- sự lựa chọn tuyệt vời cho ngôi nhà

5/20/2022 7:52:18 PM
Đèn ốp tường gỗ của Phú Mỹ An luôn mang lại cho ngôi nhà của bạn nét thuần việt. Đèn ốp tường với nhiều kiểu dáng màu sắc cho bạn lựa chon. Phú Mỹ An đảm bảo khi bạn dùng đèn ốp tường gỗ thì bạn sẽ không bao giờ thấy hối hận khi đã mua.

 

Trong thiết kế nội thất của mỗi ngôi nhà hiện đại,  đèn ốp tường gỗ được kết hợp trang trí một cách đơn giản nhưng thể hiện được cá tính mạnh mẽ hoà lẫn vào đó là chút dịu dàng và chúng được rất nhiều gia chủ ưa chuộng.

 

phòng khách

Đèn trang trí gỗ cho phòng khách

 

1. Đèn ốp tường gỗ đem lại sự quý phái cho căn nhà:

Từ ngày xưa, người Việt Nam quan niệm đề cao tính vuông tròn. Có lẽ, cũng chính vì lẽ thế mà bên cạnh những hiệu quả do   đèn ốp trần vuông đem lại, người Việt cũng chuộng sử dụng loại đèn này. Khoảng không gian nhà ở sẽ thêm quý phái hơn khi bạn lắp đặt một đèn ốp tường gỗ chúng sẽ điểm tô thêm sự sang trọng cho căn nhà của bạn.

 

đèn ốp tường gỗ

Đèn ốp tường Pú Mỹ An

Bên cạnh đó, đèn còn có khả năng tán xạ ánh sáng cao nên nếu lắp đặt nó trong những căn phòng như phòng khách hay phòng đọc sẽ là ý tưởng rất tuyệt vời. Đồng thời, ánh sáng phát ra rất dịu nhẹ hơn, làm cho các thành viên trong gia đình bạn có cảm giác thư giãn, thoải mái hơn sau những giờ làm việc mệt mỏi, căng thẳng.

2. Đèn ốp tường gỗ mang ý nghĩa rất hay:

Mỗi sự vật đều có ý nghĩa riêng của nó, với ý nghĩa biểu trưng  đèn ốp tường gỗ tượng trưng cho sự ấm ấp và đầy đủ. Ngoài ra, với các loại đèn ốp tường này được làm bằng chất liệu gỗ, tượng trưng cho mệnh mộc mang lại sự dung hòa, gần gũi và không lo các chướng khí gây hại.

 

đèn ốp tường

Đèn ốp tương gỗ

 

3. Giá cả đèn ốp tường gỗ rất phải chăng:

Cũng như các mặt hàng khác, giá đèn ốp trần vuông phụ thuộc vào chất liệu, mẫu mã với thiết kế tinh xảo, sắc nét, chất lượng tốt, uy tín.... Trung bình một cây đèn ốp tường gỗ sẽ có giá dao động từ 150,000 VNĐ đến 300,000 VNĐ.

đèn ốp tương gỗ

Đèn ốp tường gỗ mang phong cách Nhật 

 

Vì vậy, nếu như bạn còn đang đắn đo về mặt hàng này, hãy đến với đèn trang trí   Phú Mỹ An, bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình và miễn phí cũng như giá cả uy tín, phù hợp với chất lượng của từng mặt hàng.

Các tin khác