Zalo QRCode  Tư vấn khách hàng084-588-3456

Sản phẩm đã xem

Đèn thả trang trí mang lại phong cách cho nhà hàng cao cấp

Đèn thả trang trí mang lại phong cách cho nhà hàng cao cấp

2/1/2015 10:17:20 AM
Trong nhà hàng việc trang trí đèn rất quan trọng, mỗi cách bố trí đèn khác nhau sẽ mang lại cho nhà hàng một phong cách riêng khác nhau. Bài viết này Phú Mỹ An giới thiệu đến bạn cách trang trí đèn thả cho nhà hàng sang trọng mang lại phong cách riêng
 
Trong lĩnh vực kinh doanh nhà hàng, ngoài việc chú trọng đến chất lượng món ăn và đồ uống, thì việc trang trí không gian nội thất cũng đóng một vai trò rất quan trọng. Có rất nhiều điều cần được chú ý khi lựa chọn  đèn thả trang trí cho cho nhà hàng cao cấp, hiện đại. Vì đèn thả có thể trực tiếp ảnh hưởng đến ấn tượng ban đầu đối với các thực khách khi đến đây và thể hiện phong cách riêng của nhà hàng cao cấp. Nét độc đáo tạo kết hợp từ ánh sáng ban ngày hay ánh sáng tổng thể và cách lựa chọn đèn thả đòi hỏi rất nhiều sự khéo léo và tinh tế.
 
 
đèn tha gõ
 
Đèn thả gỗ
 
Hiện nay,  Phú Mỹ An cung cấp rất nhiều loại đèn thả trang trí với rất nhiều chất liệu, phổ biến là gỗ, pha lê… Những loại đèn này tuy kiểu dáng  đẹp và chất lượng cao nhưng giá thành rất hợp lý, làm nổi bật vẻ đẹp cho không gian của nhà hàng.
 
đèn thả gỗ
Đèn thả gôc Phú Mỹ An
 
Với cách phối màu sắc với các kiểu dáng   đèn thả gỗ tạo ra một nét riêng, không quá cầu kì nhưng vẫn rất thu hút, đồng thời còn mang lại sự ấm cúng tỏa ra từ ánh sáng dịu của đèn cho thực khách, giúp bữa ăn ngon hơn và ấn tượng tốt hơn cho nhà hàng.
 
đèn thả gỗ
 
Đèn thả gỗ độc đáo
 
Các mẫu đèn thả trang trí nhà hàng của Phú Mỹ An đều hướng đến tính thẫm mỹ, độc đáo, dựa trên  những chất gỗ và pha lê… 
Thông qua việc đảm bảo chất lượng các sản phẩm được tạo ra, chúng tôi mong muốn mang hình ảnh  những chiếc đèn trang trí tuyệt vời này đi lên trong mắt người Việt và du khách phương xa từ các nơi khác.

 

Các tin khác