Zalo QRCode  Tư vấn khách hàng084-588-3456

Sản phẩm đã xem

Đèn thả trang trí

Đèn thả trang trí

5/9/2014 10:46:21 AM
Đèn thả là một loại đèn cố định được treo từ trần nhà, bằng một sợi dây, dây xích hoặc thanh kim loại. Chúng thường được sử dụng nhiều cái cùng lúc,

 

Đèn thả trang trí là một cách tuyệt vời để chiếu sáng bất kỳ không gian nào từ phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ hay phòng làm việc... để làm đẹp không gian nội thất của bạn. Đèn thả là một loại đèn cố định được treo từ trần nhà, bằng một sợi dây, dây xích hoặc thanh kim loại. Chúng thường được sử dụng nhiều cái cùng lúc, và được treo theo một đường thẳng từ trên xuống. Chúng có thể cung cấp ánh sáng xung quanh hoặc theo đặc thù và có sẵn một loạt các phong cách phù hợp với sở thích cá nhân của bạn.

  Bạn muốn đèn thả chiếu lên hay chiếu xuống? Điều này phụ thuộc vào nơi bạn đang đặt đèn thả và chức năng mà bạn mong muốn từ chúng. Chúng sẽ cung cấp ánh sáng mềm mại hay gợi lên tâm trạng của bạn? Chọn đèn thả chiếu lên: chúng tỏa ánh sáng xung quanh bằng cách hướng ánh sáng lên trên. Bạn có muốn ánh sáng tập trung chiếu xuống dưới như trên bếp, bàn ăn của bạn hay bất cứ vị trí nào? Hãy xem xét đèn thả chiếu xuống: đây là phương thức tốt nhất cho nhiệm vụ chiếu sáng, khi chúng hướng ánh sáng trực tiếp xuống dưới.

                                           đèn thả trang trí

                                                                                      Đèn thả trang trí

  Nếu bạn đang sinh hoạt trong một không gian nhỏ, hoặc chỉ muốn đa dạng hóa cái nhìn của bạn, bạn có thể muốn xem xét việc sử dụng đèn thả nhỏ. Chiều rộng của đèn thả nhỏ dao động từ 10cm hoặc 13 cm đến 28cm hoặc 30 cm, và thường sử dụng một bóng đèn tròn 40-60-watt.

  Bao nhiêu đèn thả cho căn nhà là đủ ? Điều này tùy thuộc vào những gì bạn đang chiếu sáng, bạn có thể chọn một đèn thả trang trí đơn hoặc một nhóm nhiều chóa (chao). Làm nổi bật một bức tranh nghệ thuật tuyệt mỹ với một đèn thả duy nhất, hoặc sử dụng nhiều đèn trong một vòng tròn, đường thẳng hoặc trên một đường đi để nhấn mạnh một phần nào đó của căn phòng.

  Phong cách đèn thả bạn nên chọn? Với một loạt các phong cách có sẵn để lựa chọn, đèn thả là một phần tuyệt vời để sử dụng trong yếu tố thiết kế.

  Nếu bạn đã sẵn sàng để thắp sáng phòng của bạn, hãy bắt đầu bằng cách duyệt qua các sản phẩm đèn thả trang trí của chúng tôi.

Xem thêm: Lựa chọn đèn chùm phù hợp với nội thất

 

chung cư vp6 linh đàm

 

Các tin khác