Zalo QRCode  Tư vấn khách hàng084-588-3456

Sản phẩm đã xem

Đèn Trang Trí Kết Hợp Với Những Gam Màu Trong Phòng Ngủ

Đèn Trang Trí Kết Hợp Với Những Gam Màu Trong Phòng Ngủ

2/4/2015 9:32:25 PM
Mỗi không gian phòng ngủ với những sắc màu khác nhau thì đều có những kiểu đèn trang trí để làm nổi bật hay làm giảm đi cái màu sắc của căn phòng. Bài viết này Phú Mỹ An giới thiệu cách dùng đèn trang trí với những sắc màu trong phòng ngủ

 

Đèn trang trí phòng ngủ luôn luôn được bố trí dựa vào những gam màu chủ đạo của phòng ngủ, mỗi màu sắc có cách dùng các đèn trang trí khác nhau để tạo nên hiệu ứng ánh sáng cho phòng ngủ thêm sức sống và đem lại giác ngủ nngon cho gia chủ.

Phú Mỹ An giới thiệu một số mẫu bố trí đèn dự vào màu sắc của phòng ngủ.

đèn trang trí phòng ngủ,đèn trang trí nội thất

Kết hợp đèn chùm và đèn bàn mang lại cho phòng ngủ ấm áp

Với những phòng ngủ có thiết kế hiện đại, nhưng đơn giản, với gam màu kem trắng kết hợp với chút màu đen chấm phá của ga giường và chiếc tivi cộng với ánh sáng vàng nhạt từ những chiếc đèn bàn để hai bên giường, cùng với ánh sáng trắng nhẹ của chiếc đèn chùm hiện đại tất cả tạo nên một không gian phòng ngủ hiện đại nhưng ấm cúng, sáng trắng nhưng lại êm dịu, đơn giản nhưng rất sang trọng.

đèn trang trí phòng ngủ,đèn bàn phòng ngủ

Đèn bàn phòng ngủ tạo sự sang trọng

Hay kiểu phòng ngủ với màu sắc sáng trắng nhưng lại được hòa quyện với màu đỏ của chụp đèn để bàn  tạo nên một không gian êm dịu và thơ mộng đầy quyến rủ
Như kiểu phòng ngủ này với màu sắc đỏ rực rở nhưng lại được át chế bởi màu trắng của ga giường và đèn thả tạo nên một không gian phòng ngủ mang phong cách Châu Âu đầy sang trọng.

đèn trang trí phòng ngủ,đèn thả phòng ngủ

Đèn thả phòng ngủ tô điểm cho phòng ngủ Châu Âu

Với kiểu phòng ngủ mang màu sắc hồng nhạt dành riêng cho con gái này với cách tạo ánh sáng hết sức thơ mộng với những chiếc đèn nhỏ gắn trần tự như những ngôi sao lấp lánh về đêm hòa quyện với ánh sáng lan tỏa của chiếc đèn treo tường tất cả tạo nên một không gian ánh sáng dịu nhẹ nhưng cũng đủ làm nổi bật của màu hồng nhạt để làm toát lên sự duyên dáng, đang yêu của căn phòng.

đèn trang trí phòng ngủ,đèn treo tường phòng ngủ,đèn trang trí
Sự kết hợp của đèn tương và đèn gắn trần làm nổi bật không gian phòng ngủ đang yêu

Các tin khác