Zalo QRCode  Tư vấn khách hàng084-588-3456

Sản phẩm đã xem

Đèn Trang Trí Mạng Lại Cho Căn Bếp Sức Sống Mới

Đèn Trang Trí Mạng Lại Cho Căn Bếp Sức Sống Mới

5/20/2022 10:46:53 AM
Trong phong ăn ngoài chổ để các thành viện quây quần bên nhau sau một ngày làm việc thì vẫn còn một căn bếp để các thành viên trong gia đình trổ tài nấu nướng đó là căn bếp. Căn bếp tuy là chiếm diện tích nhỏ nhưng rất quan trọng nên được chủ nhà trang tí nội thất cũng như bố trí đèn trang trí để tạo cho căn bếp có sức sống.

 

Căn bếp thương được gia chủ bố trí cạnh bàn ăn, được năm trong phòng ăn. Gian bếp là chổ để các thành viên trong gia đình trổ tài nấu ăn cho mọi người trong trong gia đình, bạn bè cùng thưởng thức, là chổ để người phụ nữ trong gia đình nấu những bữa cơm ngon chờ những thành viên về để quây quần, cùng ăn, cùng bình phẩm những món ăn....Căn bếp có một vị trí rất quan trọng trong căn nhà nên được gia chủ rất chú trọng trong việc thiết kế đồ nội thất cũng như đèn trang trí để thắp sáng và làm đẹp thêm cho căn bếp.

Căn bếp tuy chiếm một diện tích nhỏ trong phong ăn nhưng các đồ trang trí cũng rất cầu kỳ, một căn bếp đẹp là có các đồ nội thất như bếp nấu, chậu rửa, lò vi sóng, máy hút mùi…, phải có chổ thông khí để điều hòa tránh mùi thức ăn quẩn vào nhà,  ánh sáng trong căn bếp cũng phải bố trí hợp lý tránh để người nấu thấy chói mắt. Dưới đây là một số kiểu bố trí đèn trang trí trong căn bếp.

Căn bếp được làm từ các chất liệu gỗ màu vàng là chính nên, mặt bàn dùng đá hoa cương xám thì nên sửa dụng đèn thả 1 bóng với chụp màu vàng và kết hợp với với các đèn gắn trần sẽ tạo ánh sáng nhẹ nhàng mang không gian ấm áp.

đèn trang trí căn bếp gỗ, đèn trang trí cho căn bếp

Đèn trang trí cho căn bếp thêm ấm áp

 

Căn bếp lấy mầu trắng là màu chủ đạo và mầu nâu là điểm nhấn cho căn bếp thì có nên dung các loại đèn tường âm để ánh sáng không lam tỏa rộng mà tạo các điểm ánh sáng sẽ tạo cho căn bếp lung linh

đèn trang trí căn bếp,đèn trang trí bếp

Đèn trang trí cho căn bếp thêm lung linh

 

Căn bếp có diện tích rộng, thiết kế theo phong cách tân cổ điển với tông màu sáng trắng thì nên treo một chiếc đèn chùm nến 1 tầng kết hợp với đèn philips gắn tường  và chiếc rèm cửa hoa là điểm nhấn, tất cả thành một tổng thể hoàn chỉnh, ăn gấn với nhau tạo nên một không gian căn bếp sang trọng,

đèn trang trí căn bếp

Đèn trang trí cho căn bếp thêm sang trọng

Trên đây là những kiểu trang trí đèn mang lại cho căn bếp thêm sức sống mới của Phú Mỹ An, mong rằng sẽ mang lại một số kinh nghiệp trong cách kết hợp đèn trang trí cho căn bếp để bạn tham khảo.

Các tin khác