Zalo QRCode  Tư vấn khách hàng084-588-3456

Sản phẩm đã xem

Đèn Trang Trí Mang Lại Vẽ Đẹp Cho Phòng Ăn Đơn Giản

Đèn Trang Trí Mang Lại Vẽ Đẹp Cho Phòng Ăn Đơn Giản

3/3/2015 8:26:57 AM
Phòng ăn được thiết kế sang trọng hãy đơn giản thì yếu tố ánh sáng là không thể thiếu, phải có cách bố trí hợp lý và làm nổi bật được vẽ đẹp cho căn phòng. Phú Mỹ An giới thiệu với quý khách cách bố trí đèn trang trí với phòng ăn có thiết kế đơn giản

 

Phong ăn không đơn thuần chỉ là nơi để nấu nướng mà còn là nơi để các thành viên trong gia đình ngồi lại cũng thưởng thức các món ăn sau mỗi ngày làm việc. Ánh sáng cho phòng ăn rất quan trọng vì nó tác động trực tiếp đến bầu không khí trong gia đình.

Vì thế khi bố trí đèn chiếu sáng phải đảm bảo được độ chiếu sáng cũng như tạo bầu không khí ấm cúng cho không gian phòng ăn. Phú Mỹ An giới thiệu với bạn cách bố trí đèn trang trí cho một phòng ăn đơn giản.

đèn trang trí,đèn trang trí phòng ăn,đèn trang trí nội thất

Hiện nay ánh sáng cho phòng ăn không đơn thuần là bòng đèn sợi đốt như ngày xưa nữa mà có rất nhiều loại đèn có kiểu dáng đẹp phù hợp cho một không gian phong ăn đơn giản.  khi lựa chọn đèn cho phong ăn cần chú ý đến vị trí đặt, mục đích sử dụng để có sự lựa chọn hợp lý.

Một trong số đèn thường dùng cho nhà ăn đơn giản nhất là đèn huỳnh quang, đèn thắp sáng huỳnh quang tùy vào cách trang trí của mỗi quý khách mà có cách lựa chọn đèn khác nhau.

Ở các vị trí góc khuất quý khách có thể lựa chọn đèn tường hay đèn thả đơn, đèn thả nhiều bóng để mang lại cho không ăn phòng ăn thêm vẻ đẹp tinh tế cho phòng ăn. Bên cạnh đó nên bố trí cả đèn bóng thả ở chậu rửa bát để có đủ ánh sáng cho công việc rửa thức ăn và bát đĩa.

Mặt khác nên chú ý màu sắc hài hòa giữa đèn chiếu sáng với màu sắc các vật dụng trang trí trong phòng bếp như màu tường, ván sàn hay tủ bếp… ánh sáng đẹp sẽ tạo cho phòng ăn thêm ấm áp và vui vẽ.

Trên đây là cách bố trí đèn trang trí phòng ăn cho một căn bếp đơn giản Phú Mỹ An muốn gửi đến quý khách với mong muốn sẽ cùng quý khách trang trí cho phòng ăn của ngôi nhà thêm đẹp hơn với đèn trang trí.

Các tin khác