Zalo QRCode  Tư vấn khách hàng084-588-3456

Sản phẩm đã xem

Đèn Trang Trí Mang Lại Vẽ Đẹp Mê Hồn Cho Tiểu Cảnh Cầu Thang

Đèn Trang Trí Mang Lại Vẽ Đẹp Mê Hồn Cho Tiểu Cảnh Cầu Thang

2/3/2015 10:00:25 PM
Tiểu cảnh cầu thang là một không gian nhỏ dưới cầu thang được chủ nhà tận dụng để trang trí cho không gian cầu thang và phòng khách thêm đẹp hơn. Ngoài các dồ trang trí như hòn non bộ, tưởng, cây cảnh thì bố trí đèn trang trí cho khu tiểu cảnh này rất quan trọng. Chúng ta cùng đi tìm hiểu cách bố trí đèn trang trí để tạo được những hiệu ứng ánh sáng cho khu vườn tiểu cảnh thêm lung linh và mê hồn.

 

Đèn trang trí cho tiểu cảnh cầu thang là một thiết bị ánh sáng không thể thiếu vì ánh sáng của đèn mang lại vẽ đẹp và sức sống cho một khung cảnh nhỏ dưới cầu thang. Dưới đây là một số cách bố trí đèn trang trí tiểu cảnh cho cầu thang.

 

Với cách tạo khu tiểu cảnh này thì ta thấy chủ nhà vẽ nên một bức trang nui non hùng vĩ: có cây cổ thụ là những chậu cảnh bonsai, dòng suối là kiểu ghép các viên đá nhỏ màu trắng kết hợp với những hòn non bộ cùng các cây bụi nhỏ tạo nên một rừng cây rậm rạp với những tiếng nước chảy róc rách. Bên cạnh đó với sự tạo ánh sáng bằng những chiếc đèn hắt tường liền nhau làm cho người ngắm tưởng tượng ra xa xa là những hòn núi cao thấp lô nhô liền kề nhau tạo nên một cảm giác khu rường này rất rộng. Ngoài ra còn dùng ánh sáng của những chiếc đèn gắn tường rọi vào những hòn đá tạo nên điểm nhấn cho khu rường nhỏ.

đèn trang trí cầu thang,đèn trang trí

Đèn hắt tường mang lại sự kì vĩ cho khu tiểu cảnh

Trái ngược với sự kỳ vĩ của núi non trên thì khu tiểu cảnh này lại đưa chúng ta vào một không gian nhỏ của một chiếc bàn đá được đặt trên một bải đá nhỏ có các bủi cỏ điểm xiết và điểm nhấn tạo sự chú ý cho khu tiểu cạnh này là ánh sáng trắng của chiếc đèn bàn gốm cộng với ánh sáng của đèn tường philips tạo nên một không gian đơn giản, tinh túy nhưng cũng vô cùng gần gủi.

đèn trang trí,đèn trang trí nội thất

Đèn bàn mang lại mang lại sự đơn giản mộc mạc cho khu tiểu cảnh

Ngoài hai kiểu bố trí đèn trang trí tiểu cảnh trên thì còn rất nhiều cách bố trí độc đáo khác nữa, Phú Mỹ An sẽ giới thiệu với bạn đọc trong những bài sau.

 

Các tin khác