Zalo QRCode  Tư vấn khách hàng084-588-3456

Sản phẩm đã xem

Đèn Trang Trí Mang Vẽ Đẹp Lông Lây Cho Phòng Sinh Hoạt Chung

Đèn Trang Trí Mang Vẽ Đẹp Lông Lây Cho Phòng Sinh Hoạt Chung

2/5/2015 6:27:34 PM
Phong sinh hoạt chung hay còn gọi là phong khách là nơi sinh hoạt và tiếp đón bạn bè của các thành viên trong gia định nên các đồ nội thất và cách dùng đèn trang trí rất quan trọng. Phú Mỹ An giới thiệu cách mang đèn trang trí vào phòng sinh hoạt chung để làm cho không gian thêm lộng lẩy.


Phong sinh hoạt chung hay còn gọi là phòng khách là nơi để các thành viên trong gia đình hay bàn bè có thể hoạt động thư giản, giao tiếp và giả trí, cũng là nơi cho các em nhỏ trong nhà chơi đua nên phòng sinh hoạt phải bố trí rộng và ánh sáng tự nhiên và ánh sáng của đèn trang trí phải đủ. Sau đây là một số lưu ý cho phòng sinh hoạt.

đèn chùm phòng khách,đèn chùm

Đèn chùm phòng khách sang trọng Phú Mỹ An

Điểm thứ nhất là phòng phải có diện tích mặt thoáng, lấy được nhiều nhất ánh sáng tự nhiên, ngoài ra phải kết hợp những loại đèn trang trí nội thất sao cho tạo ra mội ánh sáng vừa đủ những cũng phải làm nổi bật sự sang trọng và độc đáo của không gian căn phòng. Ví dụ: kêt hợp giữa ánh sáng dịu nhẹ và lan tỏa đều không gian của đèn chùm và những ánh sáng tụ điểm như đèn bàn rọi cho bộ bàn ghế…

Tường của phòng nên chọn sơn những màu tạo cảm giac mát mẻ, ấm cúng và làm cho không gian phòng phải rộng thêm. Bên cạnh đó có thể trang trí thêm các bức tranh dùng đèn rọi tương để tạo điểm nhấn cho căn phòng.

Nền nhà nên chọn những loại gạch không quá bóng, phải có độ nhám vừa phải để chống trơn trượt. Ngoài ra cũng có thể trải thêm một tấm thảm có họa tiết độc đáo sẽ làm tôn cho phong sinh hoạt chung thêm sang trọng hơn.

đèn chùm,đèn chùm phòng khách

Đèn chùm phòng ngủ Phú Mỹ An

Trần nhà nên sơn các màu sáng và phải chú ý đến độ cao cảu trần để khi treo các đèn trang trí cho phù hợp với ngôi nhà. Ví dụ: trần thấp thì không nên treo các đèn chùm hay đèn thả quá dài vì như vậy sẽ làm cho căn phòng thêm rối ren.

Mỗi gia đình đều có cách bố trí riêng cho phòng sinh hoạt chung, mỗi cách bố trí sẽ tạo ra một phong cách khác nhau, nhưng dù phong cách nào thì cũng phải lưu ý đến những điểm mà đèn trang trí Phú Mỹ An nói trên để cho phòng thêm hoàn thiện về vẽ đẹp cũng như sức khỏe cho mỗi thành viên trong gia đình.
 

Các tin khác