Zalo QRCode  Tư vấn khách hàng084-588-3456

Sản phẩm đã xem

Đèn trang trí nên bố trí số lượng bao nhiêu trong một căn phòng?

Đèn trang trí nên bố trí số lượng bao nhiêu trong một căn phòng?

9/27/2020 10:58:37 AM
Đèn trang trí vừa thắp sáng cho ngôi nhà vừa là vật trang trí cho ngôi nhà thêm đẹp và mang đậm phong cách của chủ nhà, nhưng do không hiểu cách kết hợp đèn để tạo ra hiệu ứng ánh sáng phù hợp nên rất nhiều quý khách lạm dụng quá nhiều đèn vào trong phòng. Phú Mỹ An giới thiệu sử dụng đèn trang trí vào từng phòng của ngôi nhà bao nhiêu là hợp lý. Chúng ta cùng đi tìm hiểu.


Đèn trang trí luôn tạo cho ngôi nhà thêm sang trọng, lung linh, ấm áp nhờ các hiệu ứng ánh sáng mà các hiệu ứng này tùy vào cách bố trí đèn trong từng phòng. Hiện nay rất nhiều người lạm dụng bố trí đèn quá nhiều trong một căn phòng mà không chú ý đến hiệu ứng ánh sáng tạo ra như thế nào mà còn lãng phí về nguồn sáng. Ở bài viết này Phú Mỹ An mách bạn nên sử dụng đèn trang trí nội thất với số lượng bao nhiêu là hợp lý trong một căn phòng.

đèn trang trí,đèn trang trí phòng khách,đèn trang trí nội thất

Đèn trang trí phòng khách

1.Số lượng đèn cho phòng khách

Phòng khách là chỗ sinh hoạt gia đình với nhau, chỗ trẻ con trong nhà chơi đùa nên phòng phải luôn thoáng, không gian rộng, ánh sáng phải có cường độ sáng lớn và lan tỏa rộng nhưng không được chói.

đèn trang trí phòng khách,đèn trang trí,đèn trang trí nội thất

Đèn trang trí phòng khách Phú Mỹ an

Ánh sáng trong phòng nên tận dụng nhiều ánh sáng tự nhiên từ các cửa số, cửa chính… cần kết hợp cả ánh sáng nhân tạo từ các bóng đèn trong nhà.Với đặc điểm ánh sáng phải lan tỏa rộng thì bạn nên dùng các loại như đèn chùm, đèn huỳnh quang, đèn âm trần,…bên cạnh đó thì bạn nên dùng thêm đèn bàn hoặc đèn cây đặt cạnh bộ bàn ghế tạo vùng sáng ở đó sáng hơn.

Ngoài ra có thể dùng thêm các đèn rọi tranh và đèn hắt tường chiếu vào các góc khuất để làm căn phòng thêm rộng hơn. Như vậy đèn trong phòng khách nên dùng tối đa 4 loại đèn nhưng chỉ nên dùng nhiều nhất 2 loại đèn cung cấp ánh sáng chính.

2 Số lượng đèn cho phòng ăn

Phòng ăn là nơi để các thành viên quây quần cùng bên nhau thưởng thức ăn món ăn, nên phải tạo được không gian ấm cúng và gần gũi, ánh sáng trong phòng bố trí đủ sáng, không sáng quá và nên tập trung ở chỗ bàn ăn và chỗ nấu nướng.

Ở chỗ bàn ăn nên bố trí một đèn thả rọi thẳng xuống bàn ăn vừa tạo khoảng sáng cho bàn ăn và tăng sự độc đáo cho phòng ăn ngoài ra cần kết hợp với các lại đèn gắn trần để tăng ánh sáng lan tỏa cho căn phòng. Chỉ cần 2 loại đèn cho phòng ăn là bạn đã có được một không gian đầm ấm.

đèn trang trí,đèn trang trí phòng ăn,đèn trang trí nội thất

Đèn trang trí phòng ăn Phú Mỹ An

 

3. Số lượng đèn cho phòng ngủ

Phòng ngủ là một chỗ riêng tư của từng cá nhân trong nhà, để thư giản và chìm vào giấc ngủ sau một ngày làm việc mệt mỏi nên ánh sáng không nên quá sáng, nên hướng đến ánh sáng màu vàng nhẹ, màu trầm… để tạo giấc ngủ được sâu hơn. Đèn dùng trong phòng ngủ nên dùng nhiều nhất là 2 loại đèn, thường thì hay dùng đèn bàn và đèn tường.

Nói tóm lại cách bố trí đèn theo số lượng cũng còn phụ thộc và diện tích căn phòng để bố trí và chọn đèn phù hợp.

đèn trang trí,đèn trang trí phòng ngủ,đèn trang trí nội thất

Đèn trang trí phòng ngủ Phú Mỹ An

Bài này Phú Mỹ An chỉ đề cập đến những phòng lớn trong một ngôi nhà và từ đó các bạn có thể áp dụng cho những phòng khác trong ngôi nhà.

Các tin khác