Zalo QRCode  Tư vấn khách hàng084-588-3456

Sản phẩm đã xem

Đèn Gỗ - Đèn Trang Trí Nội Thất Từ Gỗ Phú Mỹ An

Đèn trang trí Nội Thất Độc Đáo Từ Gỗ của Phú Mỹ An

4/8/2016 4:58:50 PM
Đèn trang trí làm từ chất liệu gỗ tự nhiên của Phú Mỹ An sẽ mang đến sự độc đáo cho ngôi nhà của bạn. Với những đường nét chạm khắc tinh xảo và màu sắc đa dạng, kiểu dáng phong phú .
 

Đèn trang trí làm từ chất liệu gỗ tự nhiên của Phú Mỹ An lấy ý tưởng từ vật liệu gỗ kiểu dáng mềm mại và mộc mạc theo xu hướng cổ điển, hiện đại. Những thiết kế sáng tạo này mang đến sự độc đáo cho ngôi nhà bạn cũng những cảm nhận thú vị về sự thân thiện với môi trường. Với những đường nét chạm khắc tinh xảo và màu sắc đa dạng, phong phú nó sử dụng được trong nhiều không gian nội thất khác nhau.

 

đèn chùm gỗ,đèn chùm gỗ Phú Mỹ An
Đèn chùm gỗ Phú Mỹ An
 

Khi bạn về đến nhà, nơi đầu tiên bạn cảm thấy ấm áp, gần gũi là phòng khách. Phòng khách của bạn được thiết kế mang tính chất Á hay Âu, hiện đại hay cổ điển, khi có sự xuất hiện của đèn trang trí bằng gỗ trong phòng khách, vừa mang lại cho căn nhà của bạn sự ấm cúng, thân mật và tạo một không gian cổ kính nhưng không kém phần tinh tế và sang trọng. Có nhiều loại đèn trang trí bằng gỗ trong phòng khách cho các bạn lựa chọn, mỗi loại đèn mang đến cho bạn 1 vẻ rất riêng của nó: Đèn treo tường có nhiều hình lựa chọn; Đèn thả gỗ vừa cổ điển vừa hiện đại; Đèn cây bằng gỗ có thể di chuyển tuỳ theo ý của bạn. Đèn chùm gỗ là sự lựa chọn tinh tế cho cuộc sống công nghiệp hiện nay.

 

đèn thả gỗ,đèn thả,đèn thả Phú Mỹ An
Đèn Thả Phú Mỹ An
 
 

Phòng ngủ của bạn là nơi nghỉ ngơi sau 1 ngày làm việc vất vả, nó sẽ đưa bạn vào giấc ngủ êm đềm. Thế nên, dù chật chội hay rộng rãi, nếu biết cách bài trí các đồ vật và lựa chọn đèn trang trí bằng gỗ của Phú Mỹ An, bạn sẽ thấy sự thoải mái khi đặt chân tới cửa phòng. Với các chất liệu từ gỗ của Phú Mỹ An như Đèn cây giúp bạn di chuyển linh hoạt; Đèn bàn cảm giác gọn gàng và tiện lợi khi bạn đọc sách khuya.

 
đèn bàn gỗ,đèn bàn, đèn bàn phú mỹ an
Đèn bàn gỗ Phú Mỹ An
 

Phòng ăn là nơi quây quần, sum họp bên mâm cơm mỗi tối, ánh sáng phòng ăn có tác động không hề nhỏ đến không khí chung của cả gia đình. Không gian phòng ăn càng trở nên ấm cúng và tuyệt vời với ánh sáng lung linh của đèn trang trí bằng gỗ thiết kế độc đáo, tinh tế của Phú Mỹ An đem đến cho gia đình bạn sự gần gũi hơn.

Việc chọn đèn trang trí cho phòng ăn cần dựa vào kích thước phòng ăn và mục đích sử dụng của không gian bếp cũng như xác định rõ khu vực cần chiếu sáng chủ yếu. Đèn thả trần bàng bằng gỗ, đèn trần là loại đèn phổ biến nhất cho việc dùng đèn trang trí phòng bếp, vì nó mang lại được ánh sáng rộng lớn và thích hợp cho nhiều loại không gian.

Cầu thang là một bộ phận nhỏ trong ngôi nhà liên kết giữ tầng trên và tầng dưới là sự giao thoa giữa nghỉ ngơi và thư giãn cần được chiếu sáng đầy. Khi về đến nhà sự mệt mỏi trong công việc của bạn sẽ tan biến khi đặt tay vào công tắc của đèn và  bật những ánh sáng lung linh từ những chiếc đèn gỗ ốp tường trang trí mang đến cho bạn sự thích thú và hấp dẫn. 

 

đèn cây,đèn cây gỗ, đèn cây Phú mỹ an
Đèn cây Phú Mỹ An
 

Với sự tỉ mỉ và tài hoa của những thợ làm đèn trang trí từ sản phẩm bằng gỗ của Phú Mỹ An, đã làm ra những sản phẩm tâm huyết của người thợ. Sự lung linh sắc màu với giá bằng gỗ đem lại cho căn nhà của bạn thân thiện, ấm cúng. Cùng với đó là giá cả rất hợp lý, hài hòa cho cả bạn và Phú Mỹ An.

 

Các tin khác