Zalo QRCode  Tư vấn khách hàng084-588-3456

Sản phẩm đã xem

Đèn-trang-tri-nội-thất, đèn-trang-trí-phòng-khách, đèn-tường-trang-trí-đẹp, đèn-chùm-đẹp

ĐÈN TRANG TRÍ NỘI THẤT GỖ- VẺ ĐẸP TRUYỀN THỐNG TRONG XÃ HỘI HIỆN ĐẠI

11/27/2014 2:23:36 AM
Đèn trang trí nội thất Phú Mỹ An- đèn trang trí mang phong cách cổ điển, đèn trang trí tạo nét đẹp cổ kính cho ngôi nhà của bạn.

ĐÈN TRANG TRÍ NỘI THẤT GỖ- VẺ ĐẸP TRUYỀN THỐNG TRONG XÃ HỘI HIỆN ĐẠI

Ánh sáng là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng lớn đến “phần hồn” của một công trình kiến trúc. Vai trò này của ánh sáng đã được tận dụng khéo léo như một thủ thuật thu hút tầm mắt con người; đôi lúc nó còn "đánh lừa" thị giác của chúng ta, tạo ra một môi trường vừa quen vừa lạ.Nghệ thuật thiết kế nội thất đòi hỏi nhà thiết kế phải kết hợp khéo léo ánh sáng với không gian, hình dạng và sắc màu để tạo nên một hiệu quả nghệ thuật hài hoà mà không kém phần ấn tượng.

Thử nghiệm từ chất Mộc ấm áp - vốn là loại vật liệu quen thuộc trong nội thất tự cổ chí kim cộng hưởng với cảm hứng lãng mạn từ các hình dáng thiên nhiên, PHÚ MỸ AN chúng tôi đã cho ra bộ sưu tập đèn gỗ trang trí nội thất mang tính đột phá, kết hợp lỗi mỹ thuật phương Đông truyền thống và hiện đại, tạo điểm nhấn ấn tượng góp phần đa dạng hóa “kiến trúc ánh sáng đương đại”.

Đèn trang trí PHÚ MỸ AN được sản xuất thủ công, từ khâu phát triển ý tưởng đến gia công vật liệu, lắp ghép và hiệu chỉnh ánh sáng đều được chính người thiết kế tận tình chăm chút như một tác phẩm điêu khắc. Các mẫu thiết kế đèn trang trí của Phú Mỹ AN luôn đạt đến sự hoàn mỹ và đạt chất lượng tốt nhất.

Với sự khẳng định thương hiệu trên 10 năm trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất, doanh nghiệp Phú Mỹ An đã đưa rất nhiều sản phẩm vào thị trường và luôn được người tiêu dùng đón nhận. Ngoài ra, chúng tôi sẵn sàng tư vấn, thiết kế và cung cấp các kiểu dáng phù hợp với phong cách nội thất riêng của khách hàng.

 

Các tin khác