Zalo QRCode  Tư vấn khách hàng084-588-3456

Sản phẩm đã xem

Đèn trang trí phòng khách làm nổi bật cá tính của gia chủ

Đèn Trang Trí Phòng Khách Làm Nổi Bật Cá Tính Của Gia Chủ

2/1/2015 9:47:21 PM
Phong khách là bộ mặt và tình cảm của gia chủ dành cho các vị khách quý khi tới chơi nhà, cách trang trí cũng như bố trí đèn chiếu sáng sao cho nổi bật được cá tính của gia chủ là điều không phải ai cũng làm được. Sau đây Phú Mỹ An xin đưa ra một số điểm lưu ý về cách dùng đèn trang trí để làm nổi bật được cá tính gia chủ.

 

Phong khách là bộ mặt và tình cảm của gia chủ dành cho các vị khách quý khi tới chơi nhà. Khách đến nhà chỉ cần nhìn không khí phòng khách là sẽ biết chủ nhà có sở thích gì, theo phong cách nào, do vậy trang trí cho phòng khách rất quan trọng, nhất là cách bố trí đèn chiếu sáng  bởi vì ánh sáng là cái hồn của căn phòng. Sau đây    Phú Mỹ An xin đưa ra một số điểm lưu ý về cách dùng  đèn trang trí để làm nổi bật được cá tính gia chủ.

1, Phong cách truyền thống.

Phòng khách của bạn trang trí theo phong cách truyền thống, các đồ trang trí trong phòng khách đều làm trên chất liệu gỗ như sàn nhà, bàn ghế, kệ trang trí… màu sơn trong phong nhẹ nhàng, ấm áp tạo nên một không gian ấm cúng, gần gủi. Nếu bạn treo một chiếc    đèn chùm gỗ vào chính giữa phòng khách thì sẽ làm tăng thêm nét truyền thống cho căn phòng

 

đèn trang trí phòng khách

Đèn trang trí phong khách với phong cách truyền thống

2, Phong cách hiện đại

Phong khách của bạn bố trí theo phong cách hiện đại, các đồ trang trí trong phòng khách đều tạo nên nét khỏe khắn, dứt khoát như kiểu dáng toàn là hinhg khối, vuông vắn, không uốn lượn, mầy sắc đa dạng không gò bó. Với phong cách trang trí này thì bạn nên dùng dùng các loại đèn có kiểu dáng độc đáo như chiếc     đèn cây inox, đèn chùm độc đáo làm từ inox kết hợp với pha lê tạo nên nét tổng thể năng động, tươi mát, đầy sức sống.

 

đèn trang trí phòng khách

Đèn trang trí phong khách với phong cách hiện đại

3, Phong cách tân cổ điển

Phòng khách của bạn trang trí theo phong cách tân cổ điển, với các đồ trang trí như ghế sô fa cao cấp, có cả bếp sởi,các đường nét hoa văn mang đậm nét châu Âu, gam màu chủ đạo là màu đỏ sẩm và màu vàng thẩm thì bạn nên dùng các loại đèn trang trí có màu sắc sáng như:   đèn tương có chụp màu trắng, đèn chùm hinh nến  pha lê sẽ tạo được sự tương phản nhưng gắn kết, sang trọng cho căn phòng

 

.đèn trang trí phòng khách

Đèn trang trí với phong cách tân cổ điển

Trên đây lá cách dùng đèn trang trí phù hợp với từng loại phong cách mà bạn muốn hướng đến.

Các tin khác